Hai công ty bảo vệ cùng một tòa nhà

  1. Ngày đăng: 30-08-2019
  2. Lượt xem: 748
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Hai công ty bảo vệ cùng một tòa nhà

Một chung cư ở Hà Nội nhưng có đến hai bảo vệ khiến cư dân ở đây thường xuyên xảy ra mâu thuẫn với chủ đầu tư, tình hình ngày càng căng thẳng không có điểm thống nhất.

Đơn yêu cầu được gửi từ Ban quản trị chung cư Hancom phản ảnh về việc sau khi nhận nhà đã liên tục xảy ra tranh chấp với chủ đầu tư là công ty xây dựng Nhật Dương và sự việc ngày càng trở nên nghiêm trọng.

Được biết tòa nhà Hancom được xây dựng 15 tầng, cư dân đã đến ở từ tháng 02/2020, theo quy hoạch dự án được xây dựng tầng 1 và tầng 2 là khu văn phòng làm việc, dịch vụ công cộng; nhà ở được bố trí từ tầng 3 đến tầng 15 và tầng hầm để xe. Hiện Khu nhà ở là nơi sinh sống của 65 hộ dân với gần 300 nhân khẩu.

Mâu thuẫn giữa cư dân và chủ đầu tư ngày càng cao khi đưa 2 công ty bảo vệ cùng hoạt động tại tòa nhà, do đó đã xảy ra nhiều mâu thuẫn, cơ quan chức năng đã nhiều lần tham gia hòa giải, việc nhóm người ăn mặc đồng phục bảo vệ nhưng không rõ họ tên danh tính xuất hiện ở chung cư cả ngày và đêm, những người này không có giấy tờ tùy thân, chứng chỉ hành nghề bảo vệ chuyên nghiệp.

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác