Hai bảo vệ tạm BOT bị đánh trọng thương

  1. Ngày đăng: 27-08-2020
  2. Lượt xem: 585
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Hai nam thanh niên dùng đá, mũ bảo hiểm đánh hai bảo vệ


Theo nguồn tin cho biết, vào sáng ngày 25 tháng 8 lãnh đạo Trạm thu phí BOT Ninh Xuân nằm trên quốc lộ 26, Binh Xuân, Ninh Hòa, Khánh Hòa cho hay đã báo cơ quan tiến hành điều tra sự việc hai nhân viên hành hung.
 

Được biết, tối ngày 24 tháng 8 hai nam thanh niên đã đến trạm thu phí lớn tiếng và chửi bới nhân viên. Tiếp đó một người thanh niên đi đến đánh ông Lê Ngọc Cảnh đang làm ca trưởng, một nhân viên bảo vệ cùng ca là anh Lê Nguyên Phương đến can ngăn. Sau đó một nam thanh niên khác dùng đá đập vào đầu anh Phương.
 

Anh Lê Nguyên Phương bị đánh vào đầu ngã bất động trên đường. Sau đó, hai bảo vệ được đưa đi cấp cứu với nhiều vết thương ở đầu, tay và chân.
 


 

Giám đốc công ty BOT cho hay về việc cả hai nam thanh niên đều ở xã Ninh Xuân, Sau khi gửi tố cáo, công ty cũng cung cấp toàn bộ hình ảnh, camera ghi lại sự việc cho cơ quan chức năng. Đống thời cũng đã có báo cáo cho cục quản lý đường bộ.
 

Trao đổi với Zing, lãnh đạo Công an thị xã Ninh Hòa cho biết đã nắm sự việc và cử lực lượng vào cuộc làm rõ.
 

Trạm BOT Ninh Xuân thường xuyên xảy ra mất trật tự trong năm nay do việc phản đối thu phí.  Theo ý kiến một số người dân báo về trạm thu phí đặt sai vị trí và yêu cầu di dời.
 

Cơ quan chức năng và Công ty TNHH MTV Cico 501 đã nhiều lần tổ chức đối thoại nhưng không có kết quả.


 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác