Hai bảo vệ dân phố bị đánh trọng thương

  1. Ngày đăng: 19-01-2021
  2. Lượt xem: 541
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Điều tra và làm rõ sự việc hai bảo vệ dân bị đánh trọng thương.


Trong quá trình đi tuần tra trên địa bàn, hai bảo vệ dân phố ở khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh bị nhóm sử dụng hung khí gây thương tích, phải nhập viện.
 

Vào ngày 19 tháng 1 năm 2021 công an quận 12 đến để lấy lời khai nhóm đối tượng liên quan đến sự việc hai bảo vệ khu công nghiệp Tân Thới Hiệp, phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh bị đánh trọng thương.
 

Thông tin cho biết, tầm 20h00 ngày 17 tháng 1 bảo vệ khu công nghiệp Tân Thới Hiệp nhận thông tin về việc một thanh niên say xỉn đến khu vực hội chợ xin đồ. Tuy nhiền nam thanh niên dùng hung khí gây mất trật tự nên bảo vệ khu công nghiệp đã trình báo cho cơ quan chức năng đến kiểm tra. Nam thanh niên đã rời đi sau đó.
 

Một lúc sau đó, bảo vệ khu công nghiệp đi tuần tra thì phát hiện nhóm 20 người sử dụng hung khí, nên bảo vệ đã trình báo cho cơ quan chức năng.
 

Ngay khi nhận được tin, bốn bảo vệ dân phố đã có mặt tại hiện trưởng và bị nhóm dùng hung khí gây thương tích. Trong đó ông N.V.V, 59 tuổi và ông T.V.C, 42 tuổi bị thương và được đưa đi cấp cứu.

 


 

Đến sáng ngày 19 tháng 1 một đại diện phòng khám ở phường Hiệp Thành cho hay, vào tối ngày 17 tháng 1 có tiếp nhận một bệnh nhân là ông N.V.V với vết thương ở vùng bụng. Sau khi được phòng khám sơ cứu, đã đưa đến bệnh viện Chợ Rẫy điều trị.
 

Cùng ngày, lãnh đạo UBND P.Hiệp Thành, Q.12 xác nhận có vụ việc hai bảo vệ dân phố trên địa bàn bị thương trong lúc làm nhiệm vụ.
 

Lãnh đạo ủy ban nhân dân phường Hiệp Thành, quận 12 đã xác nhận về việc hai bảo vệ dân phố bị thương khi thực hiện nhiệm vụ.
 

Đến tối ngày 17 tháng 1, công an đã đến khám nghiệm hiện trường.
 

Theo thông tin cho hay, hiện tại sức khỏe ông V đã được ổn định và đang hồi phục. Ông C đã xuất viện về nhà. Ủy ban nhân dân phường hiệp thành đã tổ chức thăm hỏi và động viên hai gia đình bị thương.
 

Công an quận 12 đã triệu tập tập khoảng 20 người liên quan đến sự việc hai bảo vệ dân phố bị đánh. 

Theo baovesaigon.vn

 

 

Bài viết khác