Giọt nước mắt muôn màng của nam bảo vệ

  1. Ngày đăng: 30-06-2023
  2. Lượt xem: 190
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Giọt nước mắt muôn màng của nam bảo vệ


Vào ngày 28 tháng 6 Tòa án nhân dân tỉnh Nghệ An đã mở phiên toàn sơ thẩm xét xử Đặng Đình Lâm, 44 tuổi ở Phúc Sơn, huyện Anh Sơn, Nghệ An tội giết người.

Được biết anh Lâm làm công nhân của công ty cp đầu tư phát triển cao su Nghệ An với nhiêm vụ bảo vệ rừng nằm ở khu vực Khe Vều, Phúc Sơn.

Hồ sơ vụ án vào ngày 14/12/2020 trong lúc làm nhiệm vụ anh Lâm phát hiện 2 người lạ cắt cây gỗ nên đã can ngăn. Hai người đàn ông đã báo với anh Lâm do anh C thuê cắt. Sự việc dừng lại nên anh Lâm vê nhà ăn cơm và không trình báo sự việc lên công ty.
 

Đến chiều cùng ngày, anh Lâm gọi điện thoại cho Đặng Văn C, sinh năm 1986 để hỏi sự việc lúc sáng nên hai bên xảy ra mâu thuẫn.

Anh Lâm đã đi xe đến nhà anh C, trên đường hai người gặp nhau và mâu thuẫn. Anh Lâm định đâm anh C nhưng được người đi qua can ngăn. Anh C còn thách thức anh Lâm nên Lâm đã cầm dao đâm vào bụng anh C. Anh C được mọi người đưa đi cấp cứu và qua cơn nguy kịch, anh C tổn thương 59%.

Anh Đặng Đình Lâm khởi tố về tội cố ý gây thương tích, trong quá trình điều tra công an thay đổi tội danh thành Giết người.

Anh Lâm khai nhận sau khi gây án xong anh bỏ mặc anh C rời khỏi hiện trường do hoảng sợ. Sau đó anh Lâm đến công an đầu thú thừa nhận hành vi phạm tội. Con dao gây án thì anh Lâm khai thường mang đi làm rừng.

Trước tòa anh Lâm bật khóc và gửi lời xin lỗi đến bị hại. Bị cáo tỏ ra hối hận về hành vi của mình đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

 


Theo tin Dịch vụ bảo vệ

Bài viết khác