Gia vàng tăng đột biến, bảo vệ mang chục bao vàng đi cất

  1. Ngày đăng: 06-08-2020
  2. Lượt xem: 679
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Giá vàng tăng đột biến, người dân đội mưa đi bán vàng.


Ngày hôm nay giá vàng tăng lên mức 61 triệu đồng một lượng, mặt dù trời đang mưa nhưng người dân vẫn đưa nhau mang vàng đi bán . Đến 10h00 sáng ngày 6/8 ở các cửa hàng vàng thu mua đột biến, bảo vệ gặp khó khăn việc cất giữ.
 

Vào lúc 11h40 ngày 6/8  tại Tp.Hồ Chí Minh giá vàng tăng lên mức 59,55 triệu khi mua vào và bán ra mức 60,8 triệu. Khi điều chỉnh mức vàng sáng này cho thấy, giá vàng tăng 1,65tr – 1,7 triệu/lượng so với mức giá vào chiều hôm qua.
 

Hà Nội giá vàng SCJ được doanh nghiệp điều chỉnh châm hơn nhưng mức giá tăng lên nhanh chóng so với mức chiều hôm qua. Phiên giao dịch ngày 6/8 là 59,5 -60,3 triệu/lượng.
 

Giá vàng tăng nhanh khiến người dân tích trữ trước đây đã đổ xô đem bán mặc cho thời tiết trời mưa gió.
 


Hình ảnh nhiều người dân đổ xô đi bán khiến cho nhiều cửa hàng gặp khó khăc việc cất giữ. Một con phố ở Trần Nhân Tông hay gọi là phố vàng, xung quanh các vỉa hè chật kín xe máy, số lương gần 50 chiếc.
 

Một số chổ người dân không còn chổ gửi xe phải đúng ngoài mưa chờ.
 

Trao đổi với chị Lê Việt Linh năm đường Láng Hà Nội cho biết, chị xin nghỉ trưa sớm để đi bán vàng nhằm chốt lãi.
 

Ghi nhận lại hình ảnh một cửa hàng ở phố vàng, đến 10h00 ngày 6/8 số lượng thu mua vàng rất lớn lên đến 10 bao nên buộc cho xe vậmn chuyển chổ khác.
 

Để đảm bảo an toàn nên tất cả nhân viên bảo vệ có mặt để kiểm soát vận chuyển.
 

Giá vàng tăng đột biến trong lịch sử thị trường trong nước. Giá vàng tăng vừa gây sốc vừa gây tiếc nuối cho nhiều người.


 

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác