Gia đình bệnh nhân đánh bảo vệ và điều dưỡng bệnh viện

  1. Ngày đăng: 18-05-2020
  2. Lượt xem: 688
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Hai cha con người nhà bệnh nhân đánh bảo vệ và điều dưỡng bệnh viện do bị nhắc nhở to tiếng tại phòng cấp cứu.


Theo nguồn tin cho biết, ngày 16 tháng 5 tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng đã gửi văn bản nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để làm rõ hành vi chống thi hành công vụ. Sự việc diễn ra ở Phòng cấp cứu của bệnh viện khi hai cha con tấn công bảo vệ và nhân viên điều dưỡng.
 

Vào 10h00 tối ngày 15 tháng 05 tại khoa cấp cứu bệnh viện đa khoa lâm đồng tiếp nhận bệnh nhân là chị L.T.M.H – 22 tuổi - ở phường 8, TP.Đà Lạt. Theo chẩn đoán bác s, chị H bị suy nhược và được bác sĩ tiến hành điều tri. Thời điểm chị H được đưa vào cấp cứu thì trong phòng có tới 12 bệnh nhân khác.
 

Theo tường trình bệnh viện gửi thì trong lúc điều trị chị H thì bố chị H và một số người khác nói chuyện điện thoại to tiếng nên bác sĩ có nhắc nhở và gọi bảo vệ vào làm việc.
 

Sau đó, bảo vệ đã có mặt ở phòng cấp cứu và nhắc nhở ba chị H và mời ông ra ngoài. Tuy nhiên, khi được mời ra ba chị H và anh trai chị H chửi bới bác sĩ.
 

Trong lúc bảo vệ đang mở cửa khoa cấp cứu khi có bệnh nhân thì ba chị H đã tiến đến đánh bảo vệ, tiếp đó anh chi H cũng tiến đến đánh bảo vệ hai bên giàng co và gây náo loạn phòng cấp cứu.
 


 

Trước hành động của hai cha con, nhiều người có mặt đã tới can ngăn và mời ra khỏi khu vực. Sau đó một điều dưỡng là chị Bùi Thị Thùy có tới can ngăn nhưng bị ba chị H giật bảng tên và đánh luôn chị.
 

Khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có nặt tại hiện trường để xử lý sự việc. Nạn nhân là anh Nguyễn Võ Hoàng Phong nhân viên bảo vệ bệnh viện.
 

Ba và anh trai chị H là Lê Văn Phúc - 51 tuổi và anh Lê Quốc Phong -24 tuổi, thường trú phường 3, Tp.Đà Lạt
 

Theo Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng cho biết, sự việc không có hậu quả nghiêm trong, nhưng hành vi của cha con bệnh nhân đê dọa đến sức khỏe, tình mạng y bác sĩ và gây tâm lý hoang mang.
 

Sự việc đang được cơ quan chức năng cũng cố hồ sơ và xử lý theo quy định.

 

 


 

Theo baovesaigon.vn
 

Bài viết khác