Đình chỉ công tác nhân viên bảo vệ bệnh viện

  1. Ngày đăng: 03-11-2020
  2. Lượt xem: 606
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ bệnh viện có hành vi không chuẩn mực với người nhà bệnh nhân.


Vào chiều ngày 2 tháng 11 đại diện BGĐ bệnh viện Đa khoa trung ương Cần thơ đã họp và chấn chỉnh sự việc về bảo vệ có hành vi không chuẩn mực với nhân viên bảo vệ.
 

Trên mạng xã hội facebook lan truyền và tố bảo vệ bệnh viện có hành vi quá đáng.
 

Vào tối ngày 1 tháng 11 tại cổng bệnh viện đa khoa cần trung ương cần thơ , nhân viên bảo vệ có hành động lớn tiếng với người nhà bệnh nhân. Đoạn clip cho thấy, bảo vệ có thái độ hành hung khi người nhà đưa bệnh nhân vào viện cấp cứu.
 

Đoan clip nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm, nhiều người tỏ ra bức xúc về cách hành xử của bảo vệ đối vối người nhà bệnh nhân.
 

Trao đổi với phòng viên, lãnh đạo bệnh viện và công ty bảo vệ Long Hưng Bảo đã làm việc với nhau để xác định sự việc.
 

Được biết, một nam thanh niên muốn vào thăm người nhà nhưng đang trong trạng thái say sỉn. Theo quy đinh bệnh viện thì không cho vào, ngoài ra nam thanh niên còn không mang khẩu trang nên hai bên xảy ra cự cãi.
 

Một lúc nam thanh niên ra mua khẩu trang rồi quay lại cổng bệnh viện, tiếp đó anh ta chửi và xong vào đánh bảo vệ nữ. Một đ8ồng nghiệp ra can ngăn và bị đánh nên đã đánh lại.
 


 

Một phóng viên liên hệ với người đăng đoạn clip để nắm rõ sự việc được biết, một người đưa một người bị tai nạn giao thông vào cấp cứu. Đến bệnh viện, bảo vệ dụng công cụ kẹp cổ ra ngoài khiến cho người nhà bức xúc.
 

Giải thích sự việc trên, lãnh đạo bệnh viên cho hay khi đưa người nhà vào cấp cứu nên nhân viên y tế yêu cầu ra ngồi đội và người nhà có thái độ lớn tiếng nên bảo vệ mới kéo ra ngoài.
 

Lãnh đạo bệnh viện đã có cuộc họp với công ty bảo vệ, hành vi ứng xử của bảo vệ là sai và không đồng tình về cách ứng xử của bảo vệ. Đã đình chỉ công tác với nhân viên bảo vệ đó, đồng thời yêu cầu công ty bảo vệ rút kinh nghiệm và chấn chỉnh.
 

Bệnh viện luôn cố gắng tạo điều kiện cho bệnh nhân đến thăm, khám và chữa bệnh. Tuy nhiên, bệnh viên mong muốn mọi người thực hiện thao quy định về việc không uống rượu, bia khi vào bệnh viện, thực hiện phòng chóng dịch Covid-19 theo quy định. 

Theo baovesaigon.vn

 

 

 

Bài viết khác