Đình chỉ công tác bảo vệ xô xác với khách hàng ở Lào Cai

  1. Ngày đăng: 05-08-2019
  2. Lượt xem: 771
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Đình chỉ công tác bảo vệ xô xác với khách hàng ở Lào Cai

UBND Phường Cốc Lếu, TP Lào Cai đã quyết định đình chỉ công tác với bảo vệ sau khi người này có hành vi vi phạm không đúng với chuẩn mực của người bảo vệ khi làm nhiệm vụ dẹp trật tự ở vỉa về.

Vài ngày trước trên mạng xã hội đã đăng tải đoạn video về hình ảnh nhiều cán bộ mặc trang phục của an ninh đô thị và bảo vệ dân phố theo đoàn là những xe chuyên dụng để dẹp quầy hàng của người bán lấn chiếm vỉa hè, và đối tượng là hai người phụ nữ bày bán trên vỉa hè.

Có 1 bảo vệ dân phố đã mạnh tay giật khay giá của người phụ nữ này và vứt lên xe của đoàn, khay này văng tung tóe ra đường và người phụ nữ phản kháng rất quyết liệt. Người bảo vệ dân phố không kìm chế được đã tấn công cùng những lời tục tĩu, khó chịu, nên đã khiến cộng động mạng lên án, sau đó nhóm này cũng rời khỏi hàng quán khi thấy sự việc trở nên nghiêm trọng hơn.

Phía UBND Phường đã trực tiếp chỉ đạo thành viên tổ bảo vệ gây ra hành vi trên tiến hành kiểm điểm và giải trình. Được biết đoạn nơi xảy ra sự việc có nhiều đối tượng thường xuyên lợi dụng vỉa hè để buôn bán kinh doanh tự phát, dù cơ quan chức năng đã nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn tiếp tục tái phạm.

Dù vậy trong quá trình làm việc bảo vệ khu phố đã có hành vi không đúng nên sẽ phải chịu kỷ luật nghiêm khắc từ cơ quan.

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác