Đình chỉ bảo vệ đánh sếp trung tâm cai nghiện

  1. Ngày đăng: 15-12-2020
  2. Lượt xem: 630
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Đình chỉ công tác bảo vệ liên quan đến việc hành hung sếp trung tâm cai nghiện.


Liên quan đến việc Sếp trung tâm cai nghiện bị hành hung nhập viện,  Giám đốc cơ sở tư vấn và cai nghiện ma túy Bình Triệu, bà Phạm Thị Hồng Phượng đã ra quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với bảo vệ Nguyễn Huy Hoàng để chờ kết quả điều tra từ công an.
 

Theo trình báo của nạn nhân về sự việc, chị Nguyễn Trần Tam Hải -  kế toàn và anh Phạm Minh Việt – bảo vệ không có liên quan đến sự việc.
 

Sự việc xảy ra chỉ liên quan đến một bảo vệ duy nhất, hai người còn lại không liên quan.
 


 

Sự việc lan truyền nhanh chóng lan truyền trên mạng và được nhiều người quan tâm. Liên quan đến sự việc anh Việt cho biết, anh là người vào can ngăn dưới sự chứng kiến của nhiều người.
 

Ngay sau khi nạn nhân tố cáo và báo chí thông tin, ông Việt có phản hồi. Ông Việt cho biết, khi xô xát xảy ra ông tham gia can ngăn và có nhiều người chứng kiến lúc đó.
 

Ông Võ Văn Phúc, phó trưởng phòng tiếp nhận, tư vấn, tâm lý trị liệu, giáo dục và phục hồi hành vi của cơ sở Bình Triệu.
 

Ông Phúc phải xin nghỉ phép 5 ngày để hồi phục và ổn định lại tinh thần mới tiếp tục đi làm việc.
 

Ông Phúc làm đơn tố cáo, vào lúc 8h00 ngày 10 tháng 12 cơ quan bình triệu tổ chức  họp và thông báo về kế hoạch khen thưởng, thi đưa trong tuần.
 

Trong lúc ông Phúc đang phát biểu thì ông Nguyễn Huy Hoàng tiến đến và tấn công ông phúc ngay cuộc họp. Tiếp đó, ông Phúc đi xuống thì ông Hoàng đi theo và chửi bới, hành hung ông Phúc.
 

Giám đốc cơ sở đi ngang qua, chứng kiến vụ việc đã gọi các nhân viên cơ sở đến can thiệp.
 

Ngay lúc đó, giám đốc cơ sở đi ngang qua và kêu nhân viên cơ sở đến can thiệp. Ông Phúc bị thương ở trán bên trái và khâu bốn mũi.
 

Sự việc đang được công an quận Bình Thạnh điều tra và xử lý.
 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác