Điều tra và làm rõ sự việc bảo vệ rừng bị tấn công

  1. Ngày đăng: 12-05-2023
  2. Lượt xem: 239
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Điều tra và làm rõ sự việc bảo vệ rừng bị tấn công


Theo thông tin cho biết, ngày 10 tháng 5 Lâm trường Rừng thông của Công ty Lâm nghiệp Đăk Glei, Kon Tum đề nghị công an vào cuộc điều tra việc một nhân viên bảo vệ rừng bị tấn công.

Được biết vào 18h45 ngày 9 tháng 5 ông Huỳnh Bá Thu, 45 tuổi xin phép giám đốc về nhà riêng để lấy đèn pin và mua sắm một số vật dụng đi tuần tra, mật phục. Đến 20h30 ngày 9/5 ông thu đi qua tập hóa của thôn mua đồ thì bị anh Luận điều khiển xe máy hút vào người ông Thu. Nam thanh niên vừa chạy xe máy lao vào vừa quát “ Mày thích đánh nhau à”, sau đó nam thanh niên xuống xe đánh ông Thu và làm hư hỏng một số vật dụng của tạp hóa.
 

Ông Huỳnh Bá Thu báo cáo với Giám đốc Lâm trường Rừng thông về sự việc và ông Thu nhận định khả năng do việc thành lập chốt bảo vệ rừng ở Tiểu khu 27, do đối tượng không thực hiện được hành vi vi phạm Lâm nghiệp nên cố ý gây thương tích.

Ông Thu và anh Luân không hề có mâu thuẫn trước đó. Từ khi chốt bảo vệ rừng Tiểu khi 27 đi vào hoạt động ngày 18/4/2023 đến nay, anh Luân đã nhiều lần xúc phạm, hù dọa đến ông Thu và lực lượng rừng của lâm trường.

Sau khi sự việc xảy ra, Lâm trường rừng thông đã đưa ông Thu đến trung tâm y tế huyện Đăk Glei điều trị. Đồng thời đã trình báo cho công an vào cuộc điều tra xử lý sự việc.Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 

Bài viết khác