Điều tra và làm rõ sự việc bảo vệ hành hung bệnh nhân

  1. Ngày đăng: 06-02-2021
  2. Lượt xem: 670
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Thực hư việc nam thanh niên nằm trên đất và la lớn bảo vệ, bệnh viện đánh người.

Trên mạng xã hội đang lan truyền một đoạn video ghi lại hình ảnh một thanh niên nằm dưới đất tại khoa cấp cứu bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang với tiếng la lớn do công an và bảo vệ bệnh viện đánh ngất xỉu.

Một đoạn clip dài một phút ghi lại hình ảnh nam thanh liên lớn tiếng nói công an và bảo vệ bệnh viện đánh anh đến ngất xỉu, khiến thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Theo người đăng đoạn clip cho biết, chiều ngày 4/2 gia đình có đưa người dì bị tai biến đến bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang, thì người em và anh bị bảo vệ và công an ở bệnh viện đánh.

Đoạn clip được lan truyền trên mạng, thu hút nhiều sự quan tâm của mọi người. Nhiều cá nhân lên án bình luận về hành động của công àn và bảo vệ bệnh viện.
 

Một phòng viên báo thanh niên đã xác minh về đoạn clip được truyền tải, đó chỉ là một phần của câu chuyện. Tại khoa cấp cứu của bệnh viện có tiếp nhận một người thân của người đăng clip. Theo đó nhân viên bảo vệ đang thực hiện việc quy định phòng chóng dịch, nên chỉ cho một người vào chăm sóc và cần thực hiện nghiêm ngoặt đeo khẩu trang.

Những người nhà bệnh nhân không chấp hành việc đeo khẩu trang nên bảo vệ bệnh viện can ngăn.

Bệnh viện đã gọi công an phường đến hỗ trợ khi một người thân xông vào đánh bảo vệ. Đó là người thanh niên nằm trong clip.

Bệnh viện yêu cầu lực lượng viết bản tường trình và nhờ công an vào cuộc xử lý. Sau khi sự việc xảy ra, bệnh viện đã khám sức khỏe, chụp CT, xét nghiệm với người nhà bệnh nhân.

Đến ngày 5 tháng 2 Trưởng công an Tp. Long Xuyên cho biết, cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố đã vào cuộc tiến hành điều tra sự việc.

Cảnh sát điều tra nhận tin báo vụ gây tối trật tự công cộng, cố ý gây thương tích ở bệnh viện đa khoa An Giang. Anh Đoàn Minh Phúc và anh Dương Sĩ Tân, 32 tuổi đưa dì ruột là bà L.K.P, 58 tuổi đến bệnh viện cấp cứu. Sau đó, anh Phúc làm thủ tục nhập việc, anh Tân cùng điều dưỡng đưa bà P đến phòng cấp cứu.

Bảo vệ là anh Đoàn Minh Nghĩa , 30 tuổi đi ngang qua nói chuyện với điều dưỡng. Khi đó, anh Tân đi ngang nghỉ anh Nghĩa không tiếp nhận đưa bà P nên anh Tân đã chửi anh Nghĩa và hai bên xảy ra cự cãi.

Lúc này bảo vệ là anh Trần Minh Thắng và anh Quách Hoàng Anh Tuấn, đại úy Nguyễn Lương Long, cán bộ trung đoàn CS cơ động Tây Nam bộ đến can ngăn. Đại úy Long yêu cầu và đầy anh Tân ra và đóng cửa lại. Anh Tân chửi thề, xô cửa chạy vào và hành hung Nghĩa.

Anh Nghĩa và anh Tuấn đánh lại, đạp anh Tân, anh Phúc xuống. Sau đó hai người chạy ra phòng chờ. Anh Nghĩa lấy 2 gậy cao su, Thắng lấy roi điện đến nơi Tân đúng. Anh Nghĩa đánh vào lưng, đầu của anh Tân, còn Thắng dùng roi điện chích vào Tân. Anh Tân ngã xuống và được đưa di cấp cứu điều trị. 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác