Điều tra và làm rõ sự việc bảo vệ đánh người ở bệnh viện

  1. Ngày đăng: 27-03-2021
  2. Lượt xem: 646
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ và người nhà bệnh nhân đánh nhau do nhắc nhở việc đeo khẩu trang.

 

Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã xảy ra cuộc ẩu đả đã trở thành chủ đề nóng hổi của mọi người torng một thời gian.

Theo nguồn tin cho biết, vào lúc 14h00 ngày 9/3 anh Bùi Thanh Lượng, sinh năm 1979 và anh Bùi Trí Linh, sinh 1982 ở xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang đưa mẹ là bà Trần Thị huyền đến bệnh viện đa khoa tỉnh tuyên quang khám bệnh.

Đến công bệnh viện, anh Lượng và  Linh không đeo khẩu trang nên được bảo vệ Ngô Quốc Huy nhắc nhở về việc đeo khẩu trang và khai báo y tế theo quy định. Hai bên lời qua tiếng lại và xảy ra xô xát với nhau.
 


 

Một lúc sau, bảo vệ cùng làm việc với anh Huy là anh Nguyễn Kim Thưởng, Phan Tiến Mạnh và Trịnh Minh Trung được các nhân viên của phòng công tác xã hội bệnh viện đến giải vay cho anh Huy.

Đến hiện trường nhóm bảo vệ dùng gậy cao su, gậy rút bằng kim loại tiến đánh anh Linh và anh Lượng khiền cả hai bị thương.

Khi nhận được tin báo, công an thành phố Tuyên Quang đã có mặt nơi xảy ra sự việc và thu giữ bằng chứng gồm 1 gậy cao su và 2 gậy rút kim loại.  Sự việc nhanh chóng được xác minh để tiến hành điều tra sự việc.

Sáng ngày 10/3 Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang đã thông qua cuộc họp và thông báo về việc chấm dứt hợp đồng với công ty THH dịch vụ bảo vệ Phương Đông STC.

Liên quan đến sự việc, Bà Vũ Thị Tuyết Lan – Giám đốc công ty bảo vệ STC cho hay vào tối ngày 9/3 họp và giải quyết sự việc. Đồng thời công ty đã bàn giao các giấy tờ đ6ẻ phục vụ công tác điều tra.

Sau khi xem biên bản sự việc diễn ra ngày 9/3 ở Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang. BGĐ đã họp và quyết định đình chỉ tạm thời bốn nhân viên bảo vệ. 

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác