Điều tra và làm rõ cái chết nhân viên bảo vệ vũ trường

  1. Ngày đăng: 02-01-2021
  2. Lượt xem: 536
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ vũ trường được phát hiện tử vong với nhiều vết thương.

Thông tin cho hay vào sáng ngày 8 tháng 12, ông Phạm Hồng Minh một nhân viên bảo vệ của vũ trường New Square khi đến nhận ca thì phát hiện đồng nghiệp là ông Quan Chí Đạt chết tại khu quần áo tầng 2 của New Square. Lúc này, toàn thân ông Chí Đạt có rất nhiều vết máu. Phát hiện két sắt bị mài thủng, mất ổ khóa mã và ổ khóa cơ.

Sự việc nhanh chóng được ông Minh trình báo chp cơ quan chức năng. Đến ngày 9 tháng 12,  cơ quan chức năng đã bắt giữ được hung thủ ra tay giết chết ông Quan Chí Đạt

Đó là anh  Ngô Văn Quỳnh – 36 tuổi, ngụ ở Hà Hồi, Thường Tín, Hà Nội. Anh Quỳnh vào làm việc ở vũ trường New Square được bốn năm. Công việc của anh là chỉnh âm thanh và ánh sáng. Trong nhiều năm làm việc, nắm rõ về tình hình thu của vũ trưởng, và nhận thấy mỗi tối vũ trường bàn giao cho bảo vệ trong coi một số tiền lớn nên đã nảy sinh ý định.

Được biết nữa năm nay,  anh Quỳnh mắt nợ và bị chủ nợ hối thức. Số tiền anh nợ 360.000.000 triệu. Sau đó anh Quỳnh lên kế hoạch trộm tiền của vũ trường để trả nợ.

 


 

Anh Ngô Văn Quỳnh đã chuẩn bị sẵn máy mài, bốn lưỡi mài và dao cất giữ vào tủ đồ nhân viên để chờ thời cơ thực hiện.

Đến ngày 6 tháng 12 anh Quỳnh đi làm và xin nghỉ phép vao ngày 7/12. Đến chiều cùng ngày,  anh Quỳnh nhờ bạn chở đến chổ làm, sau đó anh trốn vào cửa thoát hiểm. Anh mang theo ớt bột, hạt tiêu mua trước đó để hành động.

Đến gần sáng, khi thấy hết khách thì anh Quỳnh điện thoại cho bảo vệ là ông Đạt xin vào ngủ nhờ và được ông Đạt đồng ý.

Sau khi được vào bên trong vũ trường, anh Quỳnh bắt đầu ra tay với những vật dụng đã chuẩn bị trước đó. Làm việc ở đây nhiều năm, nên anh Quỳnh nằm bắt được từng vị trí và dễ dàng hành động. Trước tiên, anh Quỳnh tiến đến tủ nhân viên, láy con dao rồi đi vào phòng quản lý tháo ổ cứng camera rồi phá nát. Khi nghe tiếng động lạ ông Đạt đã đi kiểm tra và phát hiện anh Quỳnh nên đã bị anh giết hại bởi nhiều vết dao, khiến ông tử vong tại chổ.

Sau đó anh Quỳnh tới phòng kế toán phá két sắt và lấy đi 470.000.00 triệu và rời khỏi hiện trường.

Anh Quỳnh đã mang dao gây án cất giấu, mang theo điện thoại ông Đạt và ba ổ khóa thoát hiểm để tạo hiện trường giả rồi mới rời khỏi.

Anh Quỳnh di chuyển đến hồ Thủ Lệ ném ổ cứng camera xuống, còn điện thoại của Quỳnh và ông Đạt thì nén xuống sông Kim Ngưu. Áo khoát dính máu thì anh Quỳnh vứt dọc đường khi đi về.

Đến chiều ngày 8 tháng 12, anh Quỳnh mang tiền đi trả nợ, số còn lại thì mang về Thường Tín cất giữ, đến khi anh Quỳnh bị bắt.


 

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác