Điều tra làm rõ sự việc bảo vệ đánh nam sinh viên

  1. Ngày đăng: 28-09-2023
  2. Lượt xem: 156
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Điều tra làm rõ sự việc bảo vệ đánh nam sinh viên


Xem thêm: Top 5 công ty bảo vệ uy tín ở tân bình


Theo thông tin cho biết, vào ngày 26 tháng 9 anh H.V.X một sinh viên năm 3 của Trường ĐH khoa học Xã hội và nhân văn, ĐH quốc gia TP.HCM đã trình báo cho cơ quan công an Đồng Hòa, Tp.Dĩ An, tỉnh Bình Dương về sự việc bảo vệ ký túc xá khu B đánh trong lúc đang chạy xe vào nhà xe.

Sự việc đã được công an tiếp nhận và đang tiến hành làm rõ đơn trình báo cỉa anh X, 20 tuổi.

Được biết vào 18h30 ngày 25/9 anh X đi học về và chạy xe vào khu ký túc xá khu B để về phòng nghỉ ngơi thì nagy khi đến cổng chính khu ký túc xá, anh X lấy thẻ xe ra quẹt 4-5 lần không được.

Tiếp đó anh X quẹt thêm nhiều lần nữa thì thanh chắn mới mở ra và anh chạy xe vào. Lúc này một bảo vệ khu ký túc xá chạy đến và nói "mày xích lên làm gì?". Anh X giật mình và quay lại hét cái gì.
 

Anh X chạy xe vào hầm xe gửi dưới tòa BA1, bảo vệ chạy xe máy đuổi theo vào hầm và dùng tay đánh tới tấp vào anh X.  Xe máy anh X bị ngã gãy gương.

Nam thanh niên bảo vệ vừa đánh anh X vừa chửi và dùng ngôn từ xúc phạm. Hiện tại cơ thể anh x còn đau nhức nhiều chỗ và tối không ngủ được, anh x cảm thấy rất sợ. Theo lời anh x chia sẽ.

Sự việc xảy ra bảo vệ có liên hệ xin anh X và nhắn tin xin lỗi. Tuy nhiên nam thanh niên không chấp nhận lời xin lỗi của bảo vệ.

Theo đại diện ban quản lý kí túc xá chia sẽ chiều ngày 26/9 đã mời bảo vệ và nam sinh viên liên quan lên làm việc và ban quản lý đã yêu cầu bảo vệ xin lỗi nam sinh viên.

 

Theo tin Dịch vụ Bảo vệ

 

Bài viết khác