Đã bắt được nghi phạm chém lìa tay bảo vệ chung cư

  1. Ngày đăng: 24-06-2019
  2. Lượt xem: 733
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Đã bắt được nghi phạm chém lìa tay bảo vệ chung cư

Sự cố bảo vệ chung cư đang làm việc ở Bình Dương bị chém đứt lìa tay gây xôn xao dư luận thời gian qua, dù sự việc chỉ là vấn đề bảo vệ nhắc nhở người đậu xe phải thực hiện theo đúng quy định của chung cư, những đã dẫn đến cự cãi và nghi phạm đã cùng với một người bạn tìm bảo vệ chung cư để trả thù.

Ngày 24/06/2019 công an tỉnh Bình Dương đã chính thức bắt giữ đối với 2 nghi phạm là Bùi Văn Cầu (sinh năm 1986 quê quán Tiền Giang) và đồng phạm Phan Văn Sơn (sinh năm 1989, quên quán ở Hà Tĩnh) và điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Đã bắt được nghi phạm chém lìa tay bảo vệ chung cư

Khia với cơ quan công an, Sơn khai nhận đã có mâu thuẫn với bảo vệ chung cư từ trước đó, do đó khi đến đậu oto trong khu vực khu chung cư Việt – Sing và bị bảo vệ chung cư là anh Lê Trung Nghĩa ( sinh năm 1970 quên quán ở Cần Thơ) nhắc nhở và yêu cầu di chuyển xe đậu đúng nơi quy định nên Sơn đã bực tức cự cãi với bảo vệ và nuôi ý định trả thù.

Sơn rủ đồng phạm là Cầu cùng đi xe máy đến chung cư để tìm bảo vệ, khi thấy bảo vệ đang ngồi ở chốt trực thì 2 nghi phạm sử dụng mã tấu đã chuẩn bị sẵn để tấn công bảo vệ Nghĩa, nạn nhân bị tấn công quá bất ngờ không kịp phản ứng nên bị chém lìa tay gục tay chỗ.

Nghi phạm đã bỏ trốn sang tỉnh khác nhưng đã bị công an bắt được để điều tra.

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác