Cư dân hoang mang vì công ty bảo vệ rút quân

  1. Ngày đăng: 19-11-2020
  2. Lượt xem: 601
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ rút quân do chung cư không thanh toán tiền bảo vệ


Tại chung cư Bàu Cát 2, quận Tân Bình nhiều cư dân lô M phản ánh về việc ban quản trị bất đồng ý khiến nhiều dịch vụ, tiện ích của chung cư không đảm bảo và ảnh hưởng đến cuộc sống cư dân.
 

Ngày 18 tháng 11 công ty bảo vệ đã rút toàn bộ nhân viên bảo vệ rời khỏi chung cư khiến cư dân không ai trong coi và gặp nhiều khó khăn. Cư dân lo lắng, lo sợ về tài sản không ai trong coi như ô tô, xe máy.
 

Theo một cư dân cho biết, ban quản trị cũ và ban quản trí mới bất đồng ý kiến trong thời gian gần dây và chưa giải quyết. Liên quan đến vấn đề tài chính, hai bên ban trị tranh cãi về dịch vụ tại chung cư và không chịu trả tiền, trong khi đó cư dân đều đóng tiền đều đặn.

 

 

Chung cư Bàu Cát 2, phường 10, quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh có thuê dịch vụ Công ty bảo vệ an ninh Thắng Lợi. Vào sáng ngày 18/11 công ty bảo vệ rút nhân viên ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự chung cư và công tác đảm bảo an toàn hệ thống tháng máy, PCCC.
 

Nhiều cư dân sinh sống tại Chung cư Bầu Cát 2 bất an, lo lắng khi thấy công ty bảo vệ rút người.
 

Theo một đại diện BQL chung cư cho hay về việc công ty bảo vệ rút người. Ông chia sẽ, công ty bảo vệ không rút người, họ tahy đổi từ đồng phục sang mặc đồ thường để chờ giải quyết khúc mắc. Đến chiều khúc mắc giữa hai bên được giải quyết, nhân viên mặc đồng phục vào làm bình thường.
 

Công ty bảo vệ an ninh Thắng Lợi có gửi thông báo cho BQL và BQT chung cư Bàu Cát 2. Trước đó công ty bảo vệ có nhận tin về việc ban quản lý chung cư không thanh toán phí bảo vệ cho Công ty bảo vệ Thắng Lợi.
 

Công ty bảo vệ đã gửi thông báo về sự việc liên quan và đề nghị các bộ phận liên quan đưa ra hướng giải quyết tốt nhất. Nếu không có tiếng nói chung, công ty bảo vệ sẽ rút quân và không chịu trách nhiệm về tài sản cũng như an ninh tại chung cư. 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác