Chém đứt chân bảo vệ rồi trốn biệt tích

  1. Ngày đăng: 09-07-2019
  2. Lượt xem: 732
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Chém đứt chân bảo vệ rồi trốn biệt tích

Hung thủ cùng đồng phạm đi trộm dưa, nhưng không may bị bảo vệ vườn dưa phát hiện, nên đối tượng đã dùng dao tấn công bảo vệ khiến nạn nhân bị thương phải chịu thương tật 1/3 chân vĩnh viễn. Sau khi gây án thủ phạm đã thay đổi thông tin chứng minh rồi bỏ trốn khỏi địa phương.

Sau khi bị phát hiện, cảnh sát hình sự tỉnh Nghệ An đã bàn giao đối tượng Nguyễn Ngọc Tiện về địa phương để tiếp tục điều tra, xử lý về tội cố ý gây thương tích.
Tiện đã sửa đổi thông tin chứng minh nhân dân để đi nơi khác sinh sống, để mặc nạn nhân phải chịu thương tật đến 63%. Công an đã có thông báo chính thức truy nã đối với Nguyễn Ngọc Tiện, nhưng do nghi phạm sử dụng chứng minh nhân dân giả nên nhiều năm không tìm được đối tượng, cho đến khi phát hiện Tiện làm công nhân ở Bảo Lộc, Lâm Đồng.
Khi đã xác định được nơi ẩn nấp của Tiện công an Nghệ An đã phối hợp cùng công an địa phương để bắt giữ đối tượng. Tiện khai nhận do quá sợ hãi về hành vi mình đã gây ra nên đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Khi xác minh được nơi ẩn nấp của Tiện, các trinh sát truy nã phối hợp với lực lượng chức năng địa phương tổ chức bắt giữ Nguyễn Ngọc Tiện ngay khi đối tượng vừa đi làm về. Tại cơ quan công an, Tiện cho biết sau khi gây nên sự việc, vì quá sợ nên hắn đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Khi vào Lâm Đồng, với giấy tờ tùy thân đã được làm lại, Tiện xin được vào lái xe cho một doanh nghiệp lớn. Trong thời gian làm lái xe, Nguyễn Ngọc Tiện tỏ ra là một người chăm chỉ, có trách nhiệm.

 
Theo baove24h.vn

Bài viết khác