Chàng bảo vệ 9X gây sốt mạng xã hội

  1. Ngày đăng: 18-04-2020
  2. Lượt xem: 758
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Với ngoại hình vô cùng điển trai và giống với nhiều người nổi tiếng. Nam thanh niên bảo vệ nổi tiếng một cách nhanh chóng.


Được biết, trên mạng xã hội Trung Quốc đang lan truyền hình ảnh một nhân viên bảo vệ của trường Đại học Nam Kinh với ngoại hình và khuôn mặt vô cùng đẹp.


Hình ảnh nhanh chóng thu hút nhiều người. Rất nhiều người bình luận về vẻ đẹp của chàng bảo vệ giống với nhiều ngôi sao nổi tiếng như Triệu Hựu Đình, Tỉnh Bách Nhiên  và Thịnh Nhất Luân. 
 

Mọi người nhanh chóng tìm ra danh tính bảo vệ là Hạ Siêu, SN 1993, với chiều cao 1m68, mang nước da vô cùng trắng. Chia sẽ với phóng viên, Hạ Siêu cho hay, anh làm bảo vệ của trường Đại học Nam Kinh từ tháng 12 năm ngoái. Từ trước đến nay không ai nói anh giống với người nổi tiếng và anh thấy minh tinh thường như mọi người khác. 
 


 

Nhiều sinh việc ở trường Đại học Nam Kinh có cái nhìn về vẻ ngoài của chàng bảo vệ. Đa phần đều khen anh có vẻ đẹp vừa giống Lưu Khải Uy, vừa giống Triệu Hựu Đình.
 

Phỏng vấn một sinh viên nữ tại trường cho hay, có thấy rất hãnh diện về trường mình có một bảo vệ đẹp vì nhân viên bảo vệ là mộ bộ mặt của trường.
 

 Đối với đội bảo vệ cho biết, việc tuyển chọn bảo vệ hết sức chú trọng từ ngoại hình đến độ tuổi. Đặc biệt là bảo vệ ở của chính, nhân viên phải trẻ và không được quá ba mươi. 
 

Đồng thời anh cho hay, anh thấy Hạ Siêu không giống người nổi tiếng nào và cho biết, đội bảo vệ trường có nhiều người đẹp trai hơn.


 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác