Bắt giữ nữ bảo vệ trộm cắp xe máy

  1. Ngày đăng: 21-08-2023
  2. Lượt xem: 175
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bắt giữ nữ bảo vệ trộm cắp xe máy


Qua quá trình truy xét, Công an bắt giữ hai nhị phạm liên quan đến việc trộm cắp xe máy. Trong đó một đối tượng là nhân viên bảo vệ của công ty trên địa bàn.

Theo thông tin cho biết, ngày 14 tháng 8 Cơ quan cảnh sát điều tra công an thành phố Tân An đã ra quyết định khởi tố ba đối tượng gồm Lê Thanh Mai, sinh năm  2004, ở khu phố Bình Phú, Phường 5, Thành phố Tân An, Nguyễn Thị Kim Ngân – sinh an8m 1997 ở Bình Thủy, Bình Quới, Châu Thành và Nguyễn Bảo Trân, sinh năm 2000 ở Ấp 4, Tân Đông, Thạnh Hóa, Long An để tiến hành điều tra và làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản. Được biết Lê Thị Thanh Mai làm nhân viên bảo vệ cho một công ty tư nhân nằm trên địa bàn TP.Tân An.
 


 

Theo nguồn tin cho biết vào 12h45 ngày 11 tháng 8 Lê Thị Thanh Mai cùng Kim Ngân đi chuyển đến ấp 3, xã Bình Tâm, TP.Tân An để tìm nhà người bạn để ghé chơi.

Hai đối tượng chạy ngang qua một căn nhà và thấy một chiếc xe máy để bên hiên nhà không có người trong coi nên đã nảy sinh ý định trộm cắp. Sau một lúc quan sát đối tượng đột nhập vào trong bẻ khóa cổ rồi nổ máy chạy thoát theo hướng Quốc lộ 62.

Ngày hôm sau hai đối tượng có gọi bạn trai là Nguyễn Bảo Trân đến để giúp bán xe vừa trộm được để lấy tiền tiêu xài.

Qua quá trình điều tra Công an Thành phố Tân An đã truy xét dấu vết của hai nghi phạm và tiến hành bắt khẳn cấp các đoán tượng.

Sự việc đang được Công an Thành phố Tân An làm rõ và xử lý.

 

Hồng Diễm - Bảo Vệ 24h
 

==> Xem ngay: Danh sách công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở Binh Dương

 

 

Bài viết khác