Bắt giữ nhóm thanh niên dùng hung khí hỗn chiến với bảo vệ

  1. Ngày đăng: 17-03-2023
  2. Lượt xem: 315
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bắt giữ nhóm thanh niên dùng hung khí hỗn chiến với bảo vệ

Theo thông tin cho biết, ngày 16 tháng 3 công an huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai đang tiến hành lập hồ sơ và xử lý 13 người vì hành vi gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản.

Nhóm thanh niên kéo đên một công ty để đánh bảo vệ bằng hung khí, lực lương tuần tra thuộc tổ công tác 161 của công an huyện Nhơn Trạch đã ngăn cản kịp thời.

Vào 21h30 ngày 13 tháng 3 tổ tuần tra 162 công an huyện nhơn trạch đã phối hợp với công an xã long tân tuần tra trê đại bàn thì phát hiện, ngăn chặn nhóm thanh niên có hành vi gây rối an ninh trật tự.
 

Công an đã triệu tập nhóm gây rối, có 13 người ở tỉnh Đồng Nai, Sóc Trăng, Bình Phước, Đắk Lắk, Cà Mau  và  tạm giữ 7 mô tô và một số hung khí tự chế.

Nhóm nghi phạm chạy mô tô vào khu dân cư Đông Sài Gòn với hành động nẹt pô, bốc đầu xe gây mất an ninh trật tự nên bị bảo vệ khu dân cư này ngăn chặn và nhắc nhở. Hai bên lời qua tiếng lại và thách thức nhau.

Sau đó nhóm thanh niên bỏ vê rồi lên mạng xã hội rủ thêm 10 người chuẩn bi hung khí đánh lực lượng bảo vệ.

Lực lượng đả tạm giữ nhóm thanh niên điều tra về hành vi hủy hoại tài sản và gậy rối trật tự công cộng
Được biết nhóm thanh niên đã uy hiếp tinh thần nhân viên bảo vệ và các nghi phạm tỏ ra ngông cuồng, chạy xe với tốc độ cao, lạng lách đánh võng , nẹt pô khiến lực lượng bảo vệ phải để lại ba mô tô bảy chạy thoát thân.

Nhóm đối tượng không đánh người mà chạy xe điện cuồng rồi quay sang dập phá.

Hiện lực lương chức năng đang khẩn trương xác minh, phân loại nhóm nghi phạm để lập hồ sơ và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật về hành vi hủy hoại tài sản và gây rối trật tự.

 

Theoo tin dịch vụ bảo vệ

Bài viết khác