Bắt giữ bảo vệ siêu thị trộm 700 triệu đồng

  1. Ngày đăng: 17-01-2024
  2. Lượt xem: 106
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bắt giữ bảo vệ siêu thị trộm 700 triệu đồng

Xem thêm: Top 5 công ty bảo vệ ở quận 6


Theo nguồn tin cho biết, vào ngày 24/10 siêu thị winmart nằm ở phưởng Thanh Nhà đã bị kẻ gian đột nhậ và lấy trộm khoảng 700 triệu đồng. Sự việc được xác định và 0h00-1h00 ngày 24/10.

Công an quận Hai Bà Trưng cùng phòng cảnh sát hình sự phối hợp và bắt giữ hai đối tượng là nhân viên bảo vệ tại siêu thị Winmart.

Qua nghiệp vụ công an đã ghi nhận vụ trộm có hai đối tượng đeo khẩu trang kín mặt, vóc dáng nhỏ. Đặc biệt là đối tượng nắm rõ vị trí khóa két sắt nên đã thực hiện nhanh gọn.

Thời điểm xảy ra sự viêc, hai nhân viên bảo vệ là Nguyễn Đức Anh, sinh 2006 ở Việt Yên, Bắc Giang và Nguyễn Quang Minh, sinh 2004 ở Yên Thành, Nghệ An xin nghỉ bất thường.
 

Vào chiều ngày 25/10 công an xác định đã bắt giữ hai đối tượng tronng vụ trộm khi chúng đang lang thang trên địa bàn tỉnh Yên Bái. Thời điểm bị bắt hai đối tượng còn giữ khoảng 400 triệu đồng.

Cơ quan chức năng đã bắt giữ và đối tượng khai nhận quen nhau năm 2020. Thời gian qua hai đối tượng khai nhận vật vả xin việc ở các quán bia, nhà hàng, ăn ngủ tại chỗ…..Đến ngày 21/10 thì xin làm bảo vệ cho siêu thi Winmart.

Trong thời gian làm bảo vệ ở siêu thị, Anh và Minh phát hiện sơ hở trong quản lý, cất giữ tiền của siêu thị nên đã nảy sinh ý định.

Cuối ngày nhân viên cho tiên vào két sắt và đưa chìa khóa cho chủ quản và thậm chí không cài mật mã. Đồng thời chìa khóa siêu thị giao cho nhân viên bảo vệ quản lý.

Thấy được sơ hở siêu thị, hai đối tượng bàn nhau lấy tiền và trốn về Yên Bái. Sau khi lấy trộm, hai đối tượng đã tiêu hết 300 triệu vào trò chơi điện tử và ăn xài chưa đến 1 ngày.

Sự việc đang được cơ quan hoàn tất hồ sơ và xử lý theo quy định.
 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 

Bài viết khác