Bắt giữ 3 đối tượng khống chế bảo vệ ngân hàng

  1. Ngày đăng: 13-09-2023
  2. Lượt xem: 207
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bắt giữ 3 đối tượng khống chế bảo vệ ngân hàng


Theo nguồn tin cho biết, vào ngày 1 tháng 9 thượng tá Nguyễn Hai Mừng, trưởng phòng tham mưu, công an tỉnh Tây Ninh chia sẽ về vụ các đối tượng dùng súng cướp ngân hàng.

Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Gò Dầu đã khỏi tố 3 đối tượng mang theo súng khống chế bảo vệ ngân hàng gồm Siu Tuyên – 21 tuổi, Rmah Thoang – 20 tuổi và Rcõm Who – 22 tuổi.

Được biết vào 15h00 ngày 30 tháng 8 Rmah Thoang điều khiển xe máy chở Siu Tuyên mang theo 2 khẩu súng đến một phòng giao dịch của ngân hàng nằm ở Khu công nghiệp Phước Đông, Gò Dầu, Tây Ninh. Đến ngân hàng anh Rmah Thoang đứng ngoài chờ Siu Tuyên đi vào bên trong

Anh Siu Tuyên vào phòng giao dịch và mang theo 2 khẩu súng chỉa vào bảo vệ, yêu cầu bảo vệ đi vào bên trong phòng giao dịch ngân hàng.

Bước vào bên trong thấy phòng gioa dịch đông người, thấy không thực hiện được hành vi nên Siu Tuyên chạy ra ngoài và lên xe máy Rmah Thoang tẩu thoát về hướng xã Lộc Giang, Đức hòa, Long An.
 


 

Trên đường tháo chạy hai đối tượng đã bỏ xe máy ở kênh đào Thạch Bích rồi gọi Rcõm Who lấy xe của Siu Tuyên ra đón.

Sau khi nhận được tin báo, công an tỉnh Tây Ninh đã phối hợp với công an tỉnh Long An tìm đối tượng. Đến 31/8 công an đã bắt 3 đối tượng đang lẩn trốn trong nhà trọ nằm thị xã Trảng Bàng, Tây Ninh. Tang vật gồm có 2 khẩu súng, 87 viên đạn và các tang vật khác.

Điều tra ban đầu cho biết, Rcõm Woh và Siu Tuyên ở Gia Lai lên Tây Ninh thuê nhà trọ làm công nhân. Đến tháng 8 năm 2023 Siu Tuyên lên Lâm Đồng mua 2 khẩu súng, 100 viên đạn với giá 11 triệu để bán kiếm lời nhưng không bán được.

Sau đó Siu Tuyên nảy sinh ý định dùng súng cướp ngân hàng và gọi Rmah Thoang Phú Yên đến Tây Ninh cùng nhau bàn bạc và thực hiện hành vi nhưng bất thành.

 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 

Bài viết khác