Bắt bị can liên quan đến vụ việc đâm trọng thương bảo vệ

  1. Ngày đăng: 07-09-2019
  2. Lượt xem: 769
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bắt bị can liên quan đến vụ việc đâm trọng thương bảo vệ

Ngày 06/09/2019 công an TP Vũng Tàu đã chính thức bắt giữ đối với nghi phạm bị truy nã 2 năm nay về tội cố ý đâm bảo vệ tiệm massage. Nguyên nhân là do Quyền không được phục vụ tại tiệm massage nên đã kêu đồng bọn đến đánh bảo vệ của tiệm này, Quyền và đồng bọn sử dụng dao đam thủng bụng gây thương tích 60% cho bảo vệ rồi bỏ trốn.

Đến nay đã hơn 2 năm sau khi sự việc xảy ra công an xã Sông Xoài đã chính thức bắt giữ nghi phạm và bàn giao cho công an TP Vũng Tàu căn cứ vào quyết định truy nã đối với Phan Mạnh Quyền sinh năm 1989 về tội cố ý gây thương tích.

Được biết vào đêm xảy ra vụ việc Quyền cùng bạn là Phạm Hữu Lộc đến một tiệm massage trên địa bàn TP Vũng Tàu để massage, khi hết giờ làm việc của tiệm nên bảo vệ đã mời Quyền cùng Lộc ra về để tiệm đóng cửa, nhưng Quyền không đồng ý nên đã cãi vã và xảy ra xô xát với bảo vệ tại đây.

Vì có giấu sẵn dao trong người nên khi xảy ra ẩu đã Quyền đã rút dao ra và đâm nhiều nhát vào bụng của bảo vệ khiến bụng người này bị thủng nặng và thương tích lên đến 60%.

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác