Bảo vệ vũ trường buôn bán ma túy

  1. Ngày đăng: 24-06-2020
  2. Lượt xem: 697
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Theo thông tin cho biết, ngày 24/6 công an quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng đang giữ hình sự anh Phan Thành Long về hành bi mua bán trái phép ma túy.


Được biết tối ngày 19 tháng 6 cơ quan chức năng đã theo dõi, phục kích và bắt giữ anh Phan Thành Long, 25 tuổi ngụ ở phường Thạc Gián, quận Thanh Khuê, Thành phố Đà Nẵng đang buôn bán mười viên thuốc lắc và một gói hàng khay Ketamine trước một quán karaoke A.C nằm trên đường Ung Văn Khiêm, phường Mỹ A, quận Ngũ Hành Sơn. Sau khi tạm bắt, cơ quan tiến hành kiểm tra và phát hiện Long dương tính ma túy.
 


 

Đồng thời cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra một số quán karaoke và bắt giữ bảy dân chơi ma túy. Torng số bị bắt có một nam thanh niên bị cơ quan địa phương bắt đi cai nghiện nhưng bỏ trốn.
 

Theo công an quận Ngũ Hành Sơn cho biết, Phan Thành Long từng có tiền án về tội giết người và phạt 7 năm tù vào năm 17 tuổi.
 

Long theo một đàn anh bao kê một quán nhậu vỉa hè đến địa điểm. Hai bên quán nhậu mâu thuẫn với nhau và dẫn đến xô xát, Long cùng đồng bọn đánh  nhau và gây ra vụ giết người.
 

Đến năm 2020 anh Long được ra tù và làm bảo vệ cho một vũ trường và bị nghiện ma túy và tham gia cúng đồng nghiệp bán ma túy, thuốc lắc…

Hiện tại cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để khởi tố vụ án. 

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác