Bảo vệ và nữ nhân viên ngân hàng bị thương do không chế tên cướp

  1. Ngày đăng: 19-04-2023
  2. Lượt xem: 257
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ và nữ nhân viên ngân hàng bị thương do không chế tên cướp


Theo thông tin cho biết, chiều ngày 17 tháng 4 lãnh đạo Ngân hàng nhà nước chi nhánh Bình Dương đã hoạt động trở lại. Cách đây không lâu ngân hàng bị cướp tấn công.

Được biết  anh N.T.P , 23 tuổi ở phường Thành Tâm, Thị Xã Chơn, tỉnh Bình Phước là đối tượng gây ra vụ cướp ở Phòng giao dịch Ngân hàng Sacombank Bàu Bàng nằm ở thị trấn Lai Uyên , huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Trưa ngày  17 tháng 4 anh P tiến và ngân hàng và cầm súng uy hiếp nhân viên đưa ra tiền. Lợi dụng lúc đối tượng không để ý, bảo vệ ngân hàng đã đóng cửa cùng với nhân viên và 2 khách khống chế rồi bắt giữ anh P.

Lúc giằng co với nhau, anh P đã bắn 2 phát súng về phía bảo vệ rất may anh không bị thương nhẹ. Ngoài ra có một nhân viên ngân hàng cũng tham gia khống chế tên cướp nên cũng bị thương nhẹ và ngất xỉu. Hiện tại sức khỏe hai người đã ổn định sức khỏe.
 


 

Tại trụ sở công an, nghi can khai nhận do cần tiền trả nợ nên đã thực hiện vụ cướp ngân hàng. Tang vật thu giữ gồm 1 khẩu súng dạng ổ xoay, trong ổ không có đạn, 1 ba lô màu đen với bên trong có hơn 700 triệu đồng và 1 túi nilong và có 6 viện đạn.

Trưa ngày 17 tháng 4 Công an huyện Bàu Bàng đã nhận được tin báo của Phòng giao dịch Ngân hàng Sacombank Bàu Bàng về việc đối tượng dùng súng cướp tiền.

Lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường, bắt giữ đối tường và tiến hành truy xét để điều tra vụ việc. 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ

 

Bài viết khác