Bảo vệ và công nhân cấu kết trộm tài sản công ty

  1. Ngày đăng: 17-03-2022
  2. Lượt xem: 386
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ và công nhân cấu kết trộm tài sản


Vào ngày 12 tháng 3 Công an huyện Nhơn Trạch đã bắt giữ anh Đặng Tấn Tài, sinh 1998 về hành vi trộm cắp tài sản của Công ty Hyosung nằm Khu công nghiệp Nhơn Trạch 5 để mở rộng điều tra và xử lý theo quy định pháp luật.

Vào ngày 11 tháng 3 Công an huyện Nhơn Trạch đã tiếp nhận việc mất tài sản ở Công ty Hyosung.

Sau khi nhận được thông tin, công an đã phối hợp với lực lượng sử dụng nhiều biện pháp nghiệp vụ để tiến hành điều tra và xác minh sự việc.
 


 

Công an xác định anh Đặng Tấn Tài công nhân bộ phân kho đã thông đồng, cấu kết với anh Phạm Văn Chiến, sinh 1986 ở Kiên Giang và anh Trần Văn Dẹn, sinh 1999  nhân viên bảo vệ Công ty Hyosung và Lồng Sên Khìn, sinh 1972 ở Nhơn Trạch, buôn bán phế liệu. Nhóm đã cấu kết để thực hiện hành vi trộm cắp sợi nylon cảu Công ty Hyosung.

Vào tháng 1/2022 nhóm 4 đối tượng đã thông đồng và thực hiện 3 lần trộm cắp với 4,6 tấn sợi nylon, 2 bao rác chứa sợi nylon cắt rời tại kho công ty. Tồng thiệt hại là 200 triệu đồng.

Hiện Công an huyện Nhơn Trạch đã bắt giữ Đặng Tấn Tài và anh Phan Văn Chiến, còn anh Trần Văn Dẹn, Lồng Sên Khìn và một số đối tượng có liên quan đang bỏ trốn.

Cơ quan đã đề nghị các đối tượng có liên quan đến cơ quan công an gần nhất để trình diện và được hưởng khoan hồng của pháp luật.

Đồng thời người dân nếu có thông tin về anh Trần Văn Dẹn, Lồng Sên Khìn ở đâu thì trình báo báo cho cơ quan công an.
 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác