Bảo vệ trường học xếp xe như cửa hàng trưng bày

  1. Ngày đăng: 11-05-2019
  2. Lượt xem: 797
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Như thường lệ thì khu vực đậu xe ở các trường học, xe sẽ được để tùy ý, một số phân loại xe số và xa tay ga, chỉ cần ngăn nắp, đúng hàng đúng lối, ở các vị trí tùy ý trong nhà xe. Nhưng lại có một trường hợp ngoại lệ, bác bảo vệ tại đây chủ động xếp xe rất ngay ngắn, chẳng những thế bác bảo vệ còn phân loại dòng xe, màu xe và xếp xe vô cùng đẹp mặt gây được sự chú ý của nhiều người.

Nghề bảo vệ cũng có thể được xem là nghề làm dâu trăm họ, có thể xe được người này rất yêu mến nhưng đôi khi lại gây khó chịu đối với những cá nhân khác, có rất nhiều người có ác cảm khi đến nơi công cộng để gửi xe nhưng gặp phải bác bảo vệ khó chịu, cọc cằn. Bên cạnh đó cũng có những trường hợp ngoại lệ về câu chuyện bác bảo vệ có tâm, yêu nghề được cộng đồng mạng chia sẽ hình ảnh gây được sự chú ý của nhiều người.

Bảo vệ trường học xếp xe như cửa hàng trưng bày

Hình ảnh về bác bảo vệ có tâm đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng trong thời gian qua, không chỉ bác bảo vệ đã hoàn thành trách nhiệm sắp xếp xe gọn gàng, ngăn nắp, mà bác còn xếp xe theo hàng phân biệt rõ theo dòng theo hãng ở những khu vực riêng khiến người nhìn phải chú ý và sẽ vô cùng thích thú. Hình ảnh này xuất phát từ trường Đại Học Duy Tân, Đà Nẵng.

Với những hình ảnh xe máy được sắp xếp không khác gì ở cửa hàng trưng bày, đã có không ít lời khen cho hành động này của bác bảo vệ trường học, việc sắp xếp xe như thế này có thể giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc tìm xe.

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác