Bảo vệ trường học nhanh chóng phát hiện người lạ

  1. Ngày đăng: 27-12-2023
  2. Lượt xem: 129
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ trường học nhanh chóng phát hiện người lạ


===> Xem thêm: Báo giá dịch vụ bảo vệ trường học


Theo nguồn tin cho biết, vào ngày 26 tháng 12 Trường tiểu học Mũi Né 2, Thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cho hay về việc học sinh lớp 1 của trường bị một người đàn ông lạ mặt đưa lên xe máy định chở đi.

Chiều ngày 25/12 trường Tiểu học Mũi Né 2 sau giờ tan trường còn 7,8 học sinh ngồi đợi người thân đến đón trong sân trường.

Thời điểm này một người đàn ông đeo khẩu trang và chạy xe máy màu trắng mang biển số xe 86B1-662… vào trường tiếp cận và nói chuyện với học sinh lớp 1 là P.T.P. Sau đó người đàn ông bế bé P lên xe và định rồ máy xe chạy.

Nhân viên bảo vệ nhà trường đã theo dõi người đàn ông lạ mặt từ lúc bước vào trường và nhanh chóng ngăn chặn xe của người nay.

Tiếp đó lãnh đạo nhà trường kịp thời có mặt và đưa em P xuống xe và điện thoại cho công an phường Mũi Né đến thì người đàn ông lên xe bỏ chạy.

Theo báo cáo, trước khi xảy ra sự việc khoảng nữa tiếng, nhân viên bảo vệ đã thấy người lảng vảng trước cổng trường và thấy khả nghi bảo vệ đã yêu cầu người này đi nơi khác và chụp lại biển số xe.

Qua sự việc trên, Trường tiểu học Mũi Né 2 đã thông tin đến toàn bộ nhà trường, đề nghị thầy, cô tăng cường cảnh giác và nhắc nhở phụ huynh đưa đón con đúng giờ, quán triệt học sinh không tiếp xúc và lên xe của người lạ và tránh điều đáng tiếc xảy ra.

Sự việc đang được công an điều tra và làm rõ.

 

Theo tin Dịch vụ Bảo vệ

Bài viết khác