Bảo vệ trường học đánh học sinh gãy xương hàm

  1. Ngày đăng: 20-05-2022
  2. Lượt xem: 390
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Sau khi hai hoc sinh va chạm với nhau, bảo vệ đã đến ca ngăn.. và đánh một học sinh vỡ xương hàm.


Được biết bảo vệ đánh tới tấp vào em học sinh, khi ngừng lại thì em đã xây xẩm và suýt xỉu tại chỗ. Nạn nhân là em Nguyễn Trọng Phước, 15 tuổi học sinh 9A4 trường Trung học cơ sở thị trấn Phong Điền nằm ở thị trấn Phong Điền, huyện Phong Điền, Thành phố Cần Thơ.

Sau khi về nhà thì gò má em Phước vẫn còn đau nhức. Đến sáng ngày 13 tháng 5 gia đình đã đưa em đến Bệnh viện Đa khoa huyện Phong Điền khám và được nơi đây yêu cầu chuyển tuyến trên.

Gia đình đã đưa em khám ở Phòng Khám Đa khoa Vạn Phước nằm ở quận ninh Kiều, Tp.Cần Thơ đã đưa ra kết quả em Nguyễn Trọng Phước bị gãy xương hàm, tụ dịch xoang hàm trái.

Theo bác sĩ nói mổ thì phải ghép thanh inox, chi phí khá cao. Trường hợp không mổ, vết thương tự lành do còn nhỏ, sức khỏe tốt nhưng có thể để lại di chứng như ẽo khuôn mặt. Mổ thì gia đình em Phước không có tiền.

Nguyễn Trọng Phước kể lại vào chiều ngày 12 tháng 5 sau khi hết giờ học em ra đánh bóng chuyền thì xảy ra xích mích và có vung tay vung chân với 1 bạn cùng trường.

Ngay lúc đó thầy Thuận và bảo vệ trường nhào đến nắm cổ áo rồi đánh tới tấp vào em. Hiện giờ vẫn còn đau nhức. Đến ngày 6 tháng 6 con thi không biết sao.
 

Vào sáng 17 tháng 5 ông Nguyễn Văn Hiền, Hiệu phó trường THCS thị trấn Phòng Điền đã xác nhận có sự việc trên.

Bảo vệ cho hay, khi anh đến can ngăn em Phước thì bị khua tay trúng nên đã bực tức mới đánh như vậy. Phóng viên cho rằng em Phước còn là trẻ con nên đánh như vậy là sai thì bảo vệ cũng thừa nhận.

Nhân viên bảo vệ là Văn Đắc Hữu Thuận, hợp đồng làm việc được 3 tháng nay. Trong quá trình làm việc từ trước đấy khi xảy ra sự việc vẫn rất bình thương.

Theo ông Hiền cho hay, gia đình anh Phước chỉ yêu cầu đền bù thuốc mem nên ông nghĩ đã xong.

Vào ngày 16/5 khi nghe tin em Phước phải mổ nên gia đình gọi điện cho anh Thuận và yêu cầu vào nhà. Khi đến nhà chúng tôi, anh Thuận chửi cháu tui là côn đồ, mất dạy… rồi gửi cháu 15 hộp sữa rồi ra về.
 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác