Bảo vệ trường hành hung học sinh

  1. Ngày đăng: 15-01-2021
  2. Lượt xem: 580
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Một bảo vệ trường học hành hung học sinh, hiệu trưởng ngồi im nhìn.


Nhân viên bảo vệ của trung tâm Youth Under Construction Youth thuộc Florida, nước Mỹ đang bị bắt giữ về hành vi hành hung và đánh học sinh.
 

Cảnh sát đã bắt giữ anh Alie Joseph, 25 tuổi, nhân viên bảo vệ trường tư thục Youth Under Construction Youth về hành vi hành hung một học sinh trong trường.
 

Ông Delvin King – Hiệu trưởng trường cho hay, một học sinh vi phạm về việc vi phạm đồng phục nên đã xảy ra xung đột với bảo vệ.
 

Được biết, học sinh vi phạm về đồng phục và bị phạt ngồi trong phòng phạt. Khi bảo vệ vào yêu cầu học sinh nộp điện thoại nhưng học sinh chống đối và không thực hiện.
  

Trich xuất camera có thể thấy, bảo vệ bước vào phòng phạt và yêu cầu học sinh nộp điện thoại, học sinh làm rớt điện thoại xuống đất. Sau hành động đó xảy ra, bảo vệ đã đưa em học sinh đến phòng hiệu trưởng.
 

Sự việc trở nên căng thẳng khi bảo vệ hành hung học sinh, còn hiệu trưởng không làm gì và ngồi nhìn.
 

Hiệu trưởng giải thích về hành động của mình vì ông thấy sốc, và việc bảo lực không phải cách làm việc của ông. Ông coi học sinh như con, vào thời điểm hai bên xảy ra sự việc rất căng thẳng, nên ông không thể đặt mình nguy hiểm được.
 

Sau khi được tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại trường và khống chế, bắt giữ Alie Joseph.
 

Những học sinh ở trường cho hay về học sinh bị hành hung là nhân viên hay gây rối.
 

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình học sinh đã rút hồ sơ học sinh và những người anh xem họ ra khỏi trường. 

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác