Bảo vệ trung tâm thương mại phát hiện người phụ nữ trộm tài sản

  1. Ngày đăng: 22-06-2023
  2. Lượt xem: 218
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ trung tâm thương mại phát hiện người phụ nữ trộm tài sảnTheo thông tin cho biết, ngày 19 tháng 6 Công an quận Hà Đông, Hà Nội đang tiền hành các tố tụng đối với N.H.M, sinh 1999 ở xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, Hà Nội về hành vi trộm cắp tài sản.

Được biết vào 20h ngày 11 tháng 6 chị N.H.M cùng chồng P.V.V và con, cháu có đến Trung tâm thương mai Aeon Hà Đông nằm ở phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội để vui chơi.
 


 

Tại đây, Chị M và người thân vào khu siêu thị, chị M thấy nhân viên sơ dở không kiểm tra đồ mua nên đã nảy sinh ý định trộm cắp.

Tiếp đó chị M đi vào các giang hàng trong siêu thị nằm ở tầng 1 và lấy một số hàng hóa. Sau khi lấy xong chị M mang 2 túi đồ ra để chỗ chồng là là anh P.V.V đang uống cà phê.

Tuy nhiên khi đi đến chổ chồng thì chồng chị M đã đi ra ngoài chỉ còn em trai và em họ. Chị M dặn em trai nói với anh V khi nào về mang túi ra xe. Dặn xong em trai chị M gọi điện cho chồng,  rồi chị M lên tầng 3 đền khi vực bán đồ chơi tiếp tục lấy trộm rồi xuống gặp chồng và một số người thân ở tầng 1.

Khi nhóm chị M đang để hàng hóa vừa trộm được lên xe thì lực lượng bảo vệ Trung tâm thương mai Aeon Mall phát hiện và bàn giao cho đội cảnh sát hình sự công an quận Hà Đông.

 


Theo baovesaigon.vn

 

 

Bài viết khác