Bảo vệ Trung Quốc bị điều tar về hanh vi lôi rách áo hành khách

  1. Ngày đăng: 03-09-2021
  2. Lượt xem: 480
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nam bảo vệ có hành vi lôi kéo khiến nữ hành khách bị rách quần áo.


Nguồn tin cho hay, công ty quản lý yê cầu đình chỉ và điều tra về hành vi nam bảo vệ khiếm nhã với khách nữ, các nhân viên tập đoàn vận tải bị điều chuyển.

Chiều ngày 30 tháng 8 thông tin về việc nam bảo vệ lôi tuột váy nữ hành khách trên tàu điện ngầm. Sự việc đã nhanh chóng được công an Tây An, Trung Quốc lập tổ điều tra gồm Ủy ban kiểm tra kỷ luật thành phố và cục công an thành phố.

 

Theo kết quả văn phòng công an Tây An, vào 16h55 ngày 30 tháng 8 một hành khách nữ đi tàu địa ngầm số 3 đến ga Qinglong Temple. Trong quá trình, nữ hành khách nói chuyện điện thoại quá to nên một hành khách khác nhắc nhở và yêu cầu chú ý cách cư xử.

Tiếp đó hai bên cự cãi và xảy ra mâu thuẫn với nhau, một nhân viên bảo vệ đến ngăn chặn và yêu cầu họ xuống tàu để giải quyết nhưng người phụ nữ không đồng ý.

Người phụ nữ to tiếng họ Guo, có sự can thiệp của bảo vệ nhưng hai bên vẫn không dừng lại khiến những người trên tàu hoảng hốt. Nhân viên bảo vệ đã cưỡng chế cô Guo xuống tàu, khiến cô bị rách váy lộ da và cả nội y.

Hai bên ẩu đã khiến người trên tàu hoảng hốt, đến 18h05 cô Guo đã thu dọn túi xách, đồ đạc rơi trên tàu.

Sự việc có thể thấy, anh Guo to tiếng với khách trên tàu gây rối trật tự công cộng trên tàu điện ngầm, nhân viên bảo vệ thì không bình tĩnh để xử lý tình huống khẩn, sử dụng biện pháp thô lỗ, hành bi giằng co gây ảnh hưởng xấu.

Bảo vệ Chen có hành vi không cấu thành tội nên sẽ bị đình chỉ, điều tra theo quy đinh quản lý dịch vụ bảo vệ.

Những người liên quan và phụ trách Tập đoàn vận tải đường sắt tây an và chi nhánh bị cảnh cáo nội bộ, một người phụ trách chuyển công tác, ba người liên quan bị khiển trách.

 
 
Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác