Bảo vệ trộm xe của khách

  1. Ngày đăng: 18-04-2020
  2. Lượt xem: 723
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Theo nguồn tin cho hay, cơ quan chức năng Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh đã bắt giữ đối tượng Vương Quốc Bảo để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.


Được biết, anh Vương Quốc Bảo – 21 tuổi, nguyên quán ở Tây Ninh vào TP.Hồ Chí Minh lập nghiệp. Anh Bảo có đến xin làm bảo vệ cho một quán cà phê nằm trên đường Đinh Thiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh.


Đến ngày 21 tháng 5, anh Nguyễn Trần Hoàng Anh  -25 tuổi nguyên quán ở Đồng Nai có điều khiển xe tay ga đến quán uống cà phê. Khi vừa đến quán, thấy xe của anh Hoàng Anh còn mới nên Bảo đã nảy sinh ý định cướp. Sau đó Bảo nói anh Hoàng Anh đưa chìa khóa để chạy xe vào bãi.
 


 

Sau khi anh Hoàng anh đưa chìa khóa và đi vào trong quán thì anh Bảo ở ngoài đã lấy xe chạy đi về qu, đế bán láy tiền tiêu xài.
 

Sau vài giờ uống cà phê xong, anh Bảo ra thì không phát hiện xe mình đâu. Sau đó anh mở định vị xe thì thấy xe mình đang di chuyển về Tây Ninh.  Anh Hoàng Anh đã nhanh chóng đến công an trình báo.
 

Sau khi nhận được thông tin, Cơ quan chức năng quận Bình Thạnh phối hợp với cơ quan địa phương bắt giữ Vương Hoàng Bảo cùng tang vật.
 

Tại cơ quan chức năng, anh Bào khai nhận toàn bộ hành vị. Ngoài ra,  anh Bảo từng có tiền án trộm cắp vào năm 2014 và mới ra tù vào tháng 8/2015.
 

Sự việc đang được cơ quan hoàn tất thủ tục và xừ lý theo đúng phát luật.


 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác