Bảo vệ trộm rượu công ty mang bán lấy tiền tiêu xài.

  1. Ngày đăng: 27-05-2020
  2. Lượt xem: 706
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ công ty trộm nhiều loại rượu nhập mang bán với giá 45,2 triệu để lấy tiền tiêu xài.


Theo nguồn tin cho biết, ngày 25 tháng 05 anh Lê Minh Quang – sinh năm 1980 ở Đông Sơn, Thanh Hóa đã đến công an phường Trần Hưng Đạo tự thú về hành vi trộm cắp tài sản.
 

Vào tối ngày 16 tháng 05 nhân viên Công ty N.D.Đ.A là anh K.V.T kiểm kê kho thì phát hiện công ty mất nhiều chai rượu khác nhau. Ngay lập tức anh T đã trình báo cho Giám Đốc công ty.
 

Sau khi nhận được tin tức, Giám Đốc công ty N.D.Đ.A đã liên hệ cho nhân viên bảo vệ công ty là anh Lê Minh Quang. Anh Quang đã khai nhận toàn bộ hành vi.
 


 

Đến ngày 18 tháng 5 anh Quang liên hệ với chị T kế toán công ty và khai nhận toàn bộ sự việc và cung cấp các địa điểm bán rượu trên địa bàn quận Hoàn Kiếm để nhờ chị T chuộc lại. Số tiền Anh Quang mang rượu đi bán là 45,2 triệu.
 

Sau khi nhận được tin, công an quận Hoàn Kiếm đã mời các chủ cửa hàng mua rượu của anh Quang lên làm việc. Các chủ cửa hàng tự nguyện giao nộp số rượu mua từ  anh Quang.
 

Đến ngày 23 tháng 03 anh Lê Minh Quang đã đi tới công an đầu thú và khia nhận toàn bộ sự việc. Tại cơ quan, anh Quang khai nhận do thiếu tiền tiêu xài nên đã trộm tài sản công ty mang bán.
 

Sự việc đang được cơ quan chức năng hoàn tất hồ sơ và xử lý theo quy định pháp luật. 

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác