Bảo vệ tố giám đốc bệnh viện đánh bị thương

  1. Ngày đăng: 07-12-2022
  2. Lượt xem: 310
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ tố giám đốc bệnh viện đánh bị thương

Theo thông tin cho biết, ngày 5 tháng 12 công an phường Thảo Điền đã nhận thông tin về việc ông Vũ Viết Hùng, 57 tuổi ở Bình Dương đang làm nhân viên bảo vệ ở khu Thảo Điền tố ông Jean-Marcel Guillon, tổng giám đốc bệnh viện quốc tế FV ở TP.HCM  hành hung.

Sau ki nhận thông tin, Công an phường Thảo Điền đã mời ông Guillon lên trụ sở làm việc. Đến trưa ngày 5 tháng 12 ông Guillon chưa lên làm việc.

Theo quy trinh, ông Guillon đã đến trụ sở, công an phường mời lên làm việc lấy lời khia, lập hồ sơ chuyển đến Cơ quan cảnh sát điều tra công an Thành phố Thủ Đức thụ lý theo thẩm quyền và hướng xừ lý.

Theo tờ dơn gửi về công an, tầm 23h35 tồi ngày 2 tháng 12 ông Hùng – bảo vệ đang trực ở cổng một ngôi nhà thuộc hẻm 216 Nguyễn Văn Hưởng. Thời điểm nay một ô tô chạy đến, trong xe có hai người đàn ông nước ngoài bước ra và muốn vào nhà.

Ông Hùng giải thích đây là nhà riêng và không có ai là bạn của hai người nhưng một trong hai người nước ngoài này cứ la hét.

Ông Hùng cố gắng giải thích nhưng ông ta vẫn cương quyết đòi vào nhà và dùng tay tấn mạng vào ngực, giật mạnh áo làm đứt nhiều nút rồi táng mạnh vào gáy tôi.

Ngay khi đó hàng xóm kịp thời phát hiện và chạy ra can ngăn thì người đàn ông mới dừng lại. Chủ căn nhà nơi ông hùng làm việc mới xuất hiện và nói rõ đây là nhà ông, không cho người lạ vào nên người đàn ông nước ngoài mới dịu lài và đi sang nhà bên cạnh.

Khi nhận được thông tin công an phường  đã áp giải người này lên trụ sở và mời lên cơ quan giải quyết. Sự việc đã được camera ghi lại.


 

Theo tin Dịch vụ Bảo vệ

 

Bài viết khác