Bảo vệ siêu thị nằm bất động trên vũng máu

  1. Ngày đăng: 22-04-2022
  2. Lượt xem: 436
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Vào tối ngày 20/4 tại siêu thị Aeon Mall Bình Dương phát hiện nhân viên bảo vệ nam nằm bất đồng ở vũng máu dưới tầng trệt.


Theo nguồn tin cho biết, vào 18h00 ngày 20 tháng 4 nhiều khách hàng đến siêu thị Aeon Mall Bình Dương để mua sắm nằm ở quốc lộ 13, Thành phố Thuận An, Bình Dương.

Thời điểm khách hàng đang mua sắm thì phía dưới tầng trệt cùa siêu thị nghe tiếng động lớn. Đồng thời một khách hàng phát hiện một nam bảo vệ nằm bất động trên vũng máu.

Đơn vị quản lý siêu thị đã nhanh chóng trình báo sự việc cho cơ quan chức năng. Theo thông tin ghi nhận, nạn nhân có thể rơi từ trên lầu cao của xuống thi xuống tầng trệt.
 


 

Nạn nhân bị thương nặng nên được siêu thị dùng tấm bảng che lại để tránh gây hoang mang cho khách hàng đi siêu thị. Sau đó, nam bảo vệ được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Đồng thời lực lượng chức năng đã có mặt ở hiện trường để lấy lời khai của nhân chứng và tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân của sự việc.

Nạn nhân là H.V.T.N, 29 tuổi ở Quảng Trị, một nhân viên bảo vệ của siêu thị. Hiện tại anh N đang trong tình trạng chấn thương sọ não và tiên lương khó qua khỏi.
 

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác