Bảo vệ siêu thị đúng canh giấy vê sinh

  1. Ngày đăng: 11-03-2020
  2. Lượt xem: 767
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Tình trạng người dân đổ xô mua giấy vệ sinh để tích trữ, một siêu thị buộc phải cho bảo vệ đứng ra canh để giảm tình trạng tích trữ hàng của người dân.


Được biết, vào ngày 8 tháng 03, hình ảnh một nhân viên bảo vệ tại siêu thị Coles đang đứng giữ tại khu vực giấy vệ sinh.  Theo đó, siêu thị đã thông báo về việc mỗi khách hàng chỉ mua một cuộn giấy vệ sinh tại siêu thị hoặc mua trực tuyến.
 


 

Cũng tại một siêu thị khác thị Úc là woolworths thông báo về việc mỗi người chỉ mua ở hạn mức hai cuộn. Ngoài ra nhiều siêu thị khác cũng thông báo tương tự như Aldi và Costlco.
 

Trên khắc nước Úc đang lo ngại về dịch bệnh Covid-19, nên nhiều người đã đi mua giấy vệ sinh về trữ. Hình ảnh nhiều người dân xếp hàng dài để chờ mua giấy vệ sinh và trên các kệ hàng giấy vệ sinh đều không còn.
 

Vào cuối tuần, cảnh sát phải có mặt tại một siêu thị Woolworths của Chullora để giải quyết vụ ẩu đả của ba người phụ nữ tranh dành giấy vệ sinh. Theo đó, hai mẹ con tuổi 60 và 23 tuổi để đầy giấy và một người có độ tuổi 49 chạy theo cướp lấy.
 

Đồng thời, một cửa hàng Woolworths của TP Melbourne đã phải trưng bày giấy vệ sinh phía sau quày bán thuốc để giảm tình rạng người mua với số lượng nhiều.
 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác