Bảo vệ rút súng bắn khách hàng, khi nhắc nhở đeo khẩu trang.

  1. Ngày đăng: 30-06-2021
  2. Lượt xem: 522
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ ngân hàng rút súng bắn khách hàng khi nhắc nhở đeo khẩu trang


Sự việc diễn ra ở chi nhánh ngân hàng Baroda nằm ở Bareilly, bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Tầm 11h30 ngày 25 tháng 6 người đàn ông tên Rajesh Kumar định vào ngân hàng nhưng không mang khẩu trang.
 

Một nhân viên bảo vệ tên Keshav Prasad Mishra đến ngăn cản, hai bên xảy ra cự cãi với nhau. Trong cơn tức giận bảo vệ đã rút súng bắn trúng chân người đàn ông. Sự việc xảy ra, người đàn ông được đưa đi cấp cứu còn bảo vệ bị cảnh sát bắt giữ để tiến hành điều tra.

Vợ của ông Rajesh cho hay, chồng đến chi nhánh ngân hàng để cập nhật thông tin trong sổ tiết kiệm nhưng không cho vào do không đeo khẩu trang. Một lúc sau, chồng cô quay lại gặp bảo vệ và nói không cho vào do đến giờ ăn trưa.
 

Hai bên lời qua tiếng lại, dẫn đến hậu quả đổ máu. Thời điểm đó không có nhân viên nào giúp đỡ. Khi người vợ chạy đến thì thấy chồng đang nằm trên đất với chân chảy đầy máu. Chúng tôi đã dùng xe kéo điện đưa anh đến bệnh viện.
 

Đại diện của Ngân hàng Baroda lên tiếng xin lỗi và hỗ trợ gia đình về mặt tài chính. Hiện tại người bị thương đã qua cơn nguy kịch, nhân viên bảo vệ bị ngân hàng sa thải ngay lập tức.


 

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác