Bảo vệ ngủ quên, trộm lấy tài sản cũng không hay biết
- Ngày đăng: 15-05-2019
- Lượt xem: 571
Vừa qua, cơ quan công an huyện Xuyên Mộc đã chính thức khởi tố đối với đối tượng Huỳnh Thanh Nghĩa nghiện ma túy về tội danh trộm cướp tài sản.
Với ý định ban đầu là thăm dò ở Nông trường cao su Hòa Bình 2 vào lúc 4h sáng ngày 21/04/2019, thì Nghĩa đã phát hiện được tất cả bảo vệ của nông trường đều đã ngủ say nên nhanh chóng lấy trộm 3 điện thoại di động cùng xe máy của nhân viên bảo vệ tại nông trường rồi tẩu thoát.
Nghĩa đã bán điện thoại được hơn 5 triệu đồng để tiêu xài cá nhân và sử dụng xe máy đã trộm được tẩu thoát đến nơi khác để lẩn trốn. Cũng trong thời điểm này, Nghĩa lại tiếp tục trộm điện thoại ở nhà của một người dân bị phát hiện nhưng Nghĩa cũng đã nhanh chóng tẩu thoát và giấu điện thoại ở nhà của người quen chưa kịp bán để tiêu xài.
Liên tiếp hàng loạt vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản của Nghĩa đã thực hiện đối với bạn của bị cáo là xe máy, điện thoại.
Theo baovesaigon.vn
Bài viết khác
-
Đình chỉ bảo vệ nhảy lên nắp ca pô xe của du khách
- Ngày đăng: 01-02-2023
- Lượt xem: 12
Đình chỉ bảo vệ nhảy lên nắp ca pô xe của du khách
Chi tiết -
Bảo vệ tử vong sau cú va chạm xe ben
- Ngày đăng: 13-01-2023
- Lượt xem: 33
Bảo vệ tử vong sau cú va chạm xe ben
Chi tiết -
Bảo vệ trộm tiền của khách để đi mua vàng
- Ngày đăng: 04-01-2023
- Lượt xem: 51
Bảo vệ trộm tiền của khách để đi mua vàng
Chi tiết -
Nhân viên bảo vệ đâm trong thương
- Ngày đăng: 17-12-2022
- Lượt xem: 77
Nhân viên bảo vệ đâm trong thương
Chi tiết -
Bảo vệ tố giám đốc bệnh viện đánh bị thương
- Ngày đăng: 07-12-2022
- Lượt xem: 83
Bảo vệ tố giám đốc bệnh viện đánh bị thương
Chi tiết