Bảo vệ ngân hàng bị đồng nghiệp đâm bị thương

  1. Ngày đăng: 05-08-2023
  2. Lượt xem: 208
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ ngân hàng bị đồng nghiệp đâm bị thương


Tham khảo: Dịch vụ bảo vệ ở ngân hàng tại đây. 


Theo nguồn tin cho biết vào ngày 4 tháng 8 Công an Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đang tiến hành điều tra và làm rõ sự việc người nhân viên bảo vệ ngân hàng bị đồng nghiệp dùng kéo đâm nhiều nhát gây thương tích nặng.

Được biết sự việc diễn ra vào trước cửa hàng V nằm trên đường Dương Bạch Mai, phường Phước Trung, Thanh phố Bà Rịa.

Thông tin ban đầu cho biết, vào 8h00 ngày 4/8 trước cửa ngân hàng hai nhân viên bảo vệ trong ca trực đang bàn giao ca giữa ông Trần Văn G, 55 tuổi ở Hòa Long, Bà Rịa Vũng Tàu và một đồng nghiệp. Hai bên xảy ra mâu thuẫn và cự cãi với nhau.

Hai bên lời qua tiếng lại, nam đồng nghiệp bất ngờ dùng kéo đâm vào người ông G nhiều nhát khiến ông G phải gục xuống nền trước cửa ngân hàng.

Mọi người xung quanh chứng kiến và các bảo vệ ngân hàng khác đến can ngăn, không chế đối tượng. Đối tượng đã được bàn giao cho Công an phường Phước Trung và Công an Thành phố Bà Rịa.

Ông Trần Văn G được mọi người đưa đi cấp cứu ở Bệnh viện Bà Rịa và chẩn đoán có vế thương hở vùng ngực, tràn khí và tràn máu màng phổi.

Theo một đồng nghiệp của ông G cho biết, trước khi sự việc xảy ra ông G và đồng nghiệp đã có nhiều mẫu thuẫn kéo dài.

Sự việc đang được Công an Thành phố Bà Rịa điều trà và làm rõ.
 

Hồng Diễm - Bảo vệ Sài Gòn 24h


 

Quý khách đang có nhu cầu thuê bảo vệ thì hãy liên hệ ngay cho Công ty Dịch vụ Bảo vệ Sài Gòn 24h để được tư vấn chi tiết!


 


 

Bài viết khác