Bảo vệ ngân hàng bị cướp khống chế

  1. Ngày đăng: 03-08-2020
  2. Lượt xem: 609
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Hai đối tượng bịt kín mặt xông vào ngân hàng cướp tiền.


Theo thông tin cho biết, vào 9h54 ngày 27 tháng 7 tại ngân hàng BIDV xảy ra sự việc hai thanh niên bịt kín mặt xong vào ngân hàng. Thời điểm tại ngân hàng BIDV chi nhánh Ngọc Khánh nằm ở 27 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội nhân viên đang thực hiện giao dịch với khách hàng thì hai tên cướp mang vũ khí tiếp vào phòng giao dịch, nổ súng khống chế bảo vệ rồi cướp tiền mặt.
 

Nhân chứng tại hiện trường cho hay, hai tên cướp bịt mặt kín và trong tay sử dụng súng màu trắng rồi tiến đến uy hiếp và khống chế bảo vệ tại ngân hàng.
 


 

Sau khi cướp tiền xong hai tên di chuyển ra ngoài, một người ngồi xe chờ một người dí súng vào đầu bảo vệ và di chuyển lùi ra ngoài. Một tên đội nón bảo hiểm còn một người đội mũ lưỡi trai.
 

Một nhân chứng khác kẻ lại, khi anh vừa đến ngân hàng giao dịch thì tên cướp vừa bước ra nên khách vội nấp sau tủ điện. Hai tên cướp thả bảo vệ ra rồi leo lên xe phóng theo đường Nguyên Hồng về phố Trúc Khê. Một số nhân chứng cho biết họ thấy biển số xe có ba chữ số nhưng không rõ là bao nhiêu.
 

Đến chiều ngày 27 tháng 7 ngân hàng tại BIDV Chi nhánh Ngọc Khánh mới hoạt động lại bình thường.
 

Sự việc đã được trình báo lên cơ quan chức năng. Ngay lập tức cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường và phối hợp với các nhà dân xung quanh để trích xuất camera để phục vụ điều tra.
 

Theo thống kê ban đầu của chi nhánh ngân hàng mất tầm vài trâm triệu đồng.


 

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác