Bảo vệ mất lái, tông hàng loạt xe máy ở khu chung cư

  1. Ngày đăng: 28-05-2022
  2. Lượt xem: 424
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nhân viên bảo vệ chưa có bằng lái xe


Theo thông tin cho biết, chủ xe Mercedes S560 Maybach đã giao xe cho bảo vệ lái xe vào vị trí đỗ xe thì xảy ra sự việc tông vào hàng loạt phương tiện khác trong hầm xe.

Vào 4h00 sáng ngày 27/5 một chủ ô tô Mercedes S560 Maybach có biển số xe Tp.HCM đã giao xe cho ca trưởng bảo vệ để lái xe vào vị trí đỗ thì xảy ra sự việc.

Được biết, ca trưởng bảo vệ chưa có bằng lái. Chiếc xe Mercedes S560 Maybach có giá trị hơn 10 tỷ đồng và được chủ mua cách đây chưa lâu.

Sự việc diễn ra khiến xe ô tô bị nát đầu và có 17 chiếc xe máy điện, một xe máy xăng cùng 2 bốt kiểm soát gửi xe của tòa nhà bị hư hỏng. Một nạn nhân bị thương nhưng rất may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.
 

Đến trưa 27/5, hệ thống gửi xe của khu chung cư được sửa chữa và vận hành bình thường trở lại. Vào sáng ngày 27 tháng 5 chị Hồng Nhung, cư dân khu chung cư 6 th Element nhín chiếc xe mất lái tông vào hàng loạt xe máy. Chiếc xe không dừng lại mà tiếp tục tông thẳng vào chốt bảo vệ. Đến trưa cùng  ngày hệ thống gửi xe của khu chung cư đã được sữa chữa.

Chỉ huy công an phường Xuân La đã xác nhận sự việc và cho biết 1 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu.

Dự án khu căn hộ 6 th Element do công ty cổ phần xây dựng và thương mại bắc hà làm chủ đầu tư với 2 tháp 38 tầng và 1,200 căn hộ trong quần thể Tây Hồ Tây, Hà Nội.

 


Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác