Bảo vệ lỡ tay bắn đồng nghiệp

  1. Ngày đăng: 04-09-2019
  2. Lượt xem: 789
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ lỡ tay bắn đồng nghiệp

Sự việc xảy ra tại cơ sở cai nghiện may túy tỉnh tiền Giang, trong lúc đang làm nhiều vụ các bảo vệ cùng nhau đùa giỡn thì một bảo vệ tại cơ sở đã vô tình nổ súng trúng đồng nghiệp khiến nạn nhân bất tỉnh.

Cơ quan công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) đã có mặt tại hiện trường để điều tra làm rõ về việc nhân viên bảo vệ dùng súng là công cụ hỗ trợ để thực hiện nhiệm vụ nhưng đã để xảy ra sự việc đáng tiếc tại trại cai nghiện ma túy tỉnh Tiền Giang.

Được biết sự việc xảy ra vào khoảng 18h ngày 28/08  nhân viên bảo vệ là Nguyễn Trung Trực (sinh năm 1994) là nhân viên bảo vệ làm tại trại cai nghiện ma túy này nhiều năm và trong lúc đùa giỡn với nhân viên bảo vệ làm cùng với Trực là Nguyễn Hoài An sinh năm 1994.

Trực sử dụng súng bắn đạn cao su là công cụ hỗ trợ được cấp để làm nhiệm vụ, trong lúc tháo lắp đạn những lo đùa giỡn cùng với An và không nhớ là súng có đạn nên đã nhắm vào đầu của An để bóp cò.

Bị trúng đạn ở vùng đầu quá bất ngờ khiến An bất tỉnh, Trực đã nhanh chóng tri hô và cùng đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu, hiện An được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy nhưng tình trạng còn nguy kịch nhân viên vẫn còn hôn mê.

Đến ngày 2-9, nạn nhân được bác sĩ phẫu thuật lấy đầu đạn ra và sức khỏe đã qua cơn nguy kịch.

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác