Bảo vệ không đuổi cậu bé Singapore khi lẻn vào sân đấu của Ronaldo

  1. Ngày đăng: 23-07-2019
  2. Lượt xem: 734
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ không đuổi cậu bé Singapore khi lẻn vào sân đấu của Ronaldo

Vì quá hâm mộ đối với cầu thủ bóng đá nổi tiếng khắp thế giới Ronaldo cậu bé người Singapore đã lẻn vào sân để tiếp cận với cầu thủ này, tuy nhiên cậu bé không bị bảo vệ đuổi ra ngoài mà còn nhận được rất nhiều những đặc ân từ cầu thủ bóng đá Ronaldo.

Câu chuyện về cậu bé ở Singapore không ngại mạo hiểm lẻn vào sân dù có rất nhiều bảo vệ canh giữ chỉ mong được tiếp cận với cầu thủ yêu thích, khi lọt vào sân cậu bé đã nhanh chóng chạy đến băng ghế kỹ thuật của CLB Juventus.

Thời điểm này đang diễn ra trận đấu giao hữu giữa hai câu lạc bộ Juventus và Tottenham ở sân vận động tại Singapore, cậu bé lẻn từ khán đài và chạy thẳng đến nơi Ronaldo đang ngồi nghỉ.

Cầu thủ 34 tuổi này nở nụ cười để chào mừng cậu bé, có lẽ Ronaldo là một trong những cầu thủ có nhiều fan hâm mộ nhí và cầu thủ này luôn thân thiện với các fan nhí khi có cơ hội gặp mặt.

Ronaldo đã mời cậu bé ngồi lại nhưng nhiều ý kiến cho rằng việc Ronaldo làm như vậy sẽ khiến những fan cuồng sẽ càng mạo hiểm thực hiện những hành động quấy phá cầu thủ và ảnh hưởng lớn đến trận đấu.

Rất nhiều fan nhí cầm biển xin áo của cầu thủ.

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác