Bảo vệ khống chế kẻ giết người tại chợ Kim Biên

  1. Ngày đăng: 20-01-2022
  2. Lượt xem: 411
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Mâu thuẫn trong công việc, người đàn ông dùng dao đâm chết người


Theo nguồn tin cho biết, ngày 20 tháng 1 tòa án nhân dân Thành phố Hồ Chi Minh đã tuyên án Nguyễn Văn Tèo Em, 46 tuổi ở Tiền Giang tuyên án tù chung thân về tội giết người.

Được biết, Nguyễn Văn Tèo Em là nhân viên ban quản lý chợ Kim Biên kiêm phó bí thư chi bộ. Chị Lâm Thị Tuyết Hồng trưởng ban quản lý chợ và bí thư chi bộ.
 


 

Vào 8h30 ngày 4/12/2020 anh Teo Em đến làm việc với bà hồng về cuộc họp chi bộ có bị hoãn hay không thì nhận câu trả lời của bà Hồng “đó là việc của tôi, không phải việc của anh”

Quá bực tức về cách nói bà Hồng, anh Em đã quay về phòng và cầm theo một con dao trở lại tìm bà Hồng. Đến nơi bà Hồng đang đứng đó thì dùng dao đâm nhiều nhát vào vùng bụng, ngực khiến bà Hồng chết tại chỗ.

Nghe tiếng động chị Trần Thị Thanh Thủy chạy ra thấy anh Em bước ra từ phòng bà Hồng trên tay còn có con dao, anh Em tiếp tục đi đến chổ chị Thủy đâm vào tay, trán của chị Thủy.

Phát hiện tình huống , bảo vệ chợ đã chạy đến can ngăn và bắt giữ anh Em rồi giao cho Công an phường 13, quận 5. Tại cơ quan anh Nguyễn Văn Tèo đã khai nhận toàn bộ hành vi.

Nguyên nhân dẫn đến sự việc, anh Tèo Em có mâu thuẫn với bà Hồng trong quá trình làm việc, bà thường phê bình anh Em trước mọi người nên anh rất bực tức.

Qua quá trình điều tra một người chị của anh Tèo Em đã nộp 100 triệu để khắc phục hậu quả cho gia đình bà Hồng nhưng gia đình không nhận. Trong khi đó Chị Thủy bãi nại đề nghị không truy cứu trách nhiệm hình sự với anh Tèo về hành vi cố ý gây thương tích. 

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác