Bảo vệ kể lại giây phú tên cướp ngân hàng TPBank

  1. Ngày đăng: 14-11-2020
  2. Lượt xem: 582
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Nam thanh niên mang xăng đến ngân hàng cướp tiền.


Được biết chiều ngày 14 tháng 11 công an quận Bình Tân, Tp.Hồ Chí Minh đang tiến hành láy lời khai anh Lê Tấn Tài, 1984 ở An Giang để điều tra và làm rõ hành vi cướp tài sản.
 

Sáng ngày 14/11 Anh Lê Tấn Tài đến chi nhánh ngân hàng TPBank nắm ở số 57-59-61-63 đường Trần Văn Giàu, P.Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM. Anh Tài đổ xăng lên người và tiến vào ngân hàng dọa đốt để cướp tiền.
 

Bảo vệ là anh Đặng Thanh Tâm, 1990 cho biết vào lúc 9h20 ngày 14/11 khi anh đang ngồi trong xe thì nghe tiến cướp, cướp , khi anh Tâm quay về phái ngân hàng thì không phát hiện.
 


 

Sau tầm 5 phút anh phát hiện một người mặc áo trắng tay dài, quần đen cầm dao và xăng chạy ra khỏi ngân hàng. Tiếp đến kẻ cướp cầm dao chỉ vào người dân và bảo vệ nên không ai giám tiến đến. Sau đó tên cướp bỏ chạy , bị người dân đi xe máy tung trúng và ngã xuống đường.
 

Khi bị ngã xuống, tên cướp đã châm lửa đốt. May mắn lúc này công an tới dập lửa và đưa đi bệnh viện cấp cứu. Được biết, tên cướp bị bỏng ở vùng cổ, vai và lưng.
 

Vào 9h30 nam thanh niên mang ba lô chứa 5 lít xăng dọa đốt nếu không đưa tiền. Đến quay giao dịch ngân hàng TPBank Tài đã láy xăng tưới lên người và yêu cầu nhân viên bỏ tiến vào ba lô nếu không anh sẽ châm lửa.
 

Khi nghe tiếng báo động, lực lượng bảo vệ chạy vào trong. Anh Tài thấy nhiều  bảo vệ chạy vô nên đã bỏ chạy.
 

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã đến hiện trường và phát hiện Tài được mọi người đưa đi cấp cứu bệnh viện quận Bình Tân.
 

Sự vie5c đang được cơ qquan tiếp tục điều tra và làm rõ. 

Theo baovesaigon.vn
 

 

Bài viết khác