Bảo vệ giết người vì vợ bị chồng cũ đánh

  1. Ngày đăng: 11-07-2019
  2. Lượt xem: 794
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ giết người vì vợ bị chồng cũ đánh

Bảo vệ Trần Đình Duy bức xúc khi thấy vợ của mình bị chồng cũ đánh, trong phút nóng giận Duy đã dùng dao đuổi giết tình địch.

Tòa án nhân dân TP Đà Nẵng mở phiên tòa xét xử đối với vụ án giết người nguyên nhân là dao bảo vệ Duy giết chồng cũ của vợ vì thấy vợ bị chồng cũ đánh đập. . Tóa tuyên án, Trần Đình Duy sẽ chịu án 8 năm 6 tháng tù về tội giết người.

Bảo vệ Duy và vợ là Thịnh vừa đám cưới sau khi Thịnh ly hôn với chồng và cả hai đang sinh sống tại Quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Vào cuối tháng 12 năm 2018 chồng của Thịnh là Nhật đế nhà trọ để gặp con trai nhưng sau đó hai người đã xảy ra mâu thuẫn, Nhật chửi mắng và dọa giết Thịnh và đánh Thịnh nên Duy bức xúc vào bếp lấy dao và đuổi giết Nhật.

Nhật bỏ chạy nhưng vẫn bị Duy chém chịu thương tích 40%, được biết mâu thuẫn phát sinh là do Thịnh cố tình không cho Nhật gặp con nhưng Nhật thấy con ốm nên muốn đến hỏi thăm và góp tiền chữa bệnh chăm sóc cho con.

Tuy nhiên phía chị Thịnh cho biết Nhật và gia đình Nhật liên tục làm phiền chị và con nên chị đã tránh mặt, hai người đã ly hôn từ năm 2016 và Nhật chỉ cấp dưỡng cho con 02 tháng rồi ngưng đến nay.

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác