Bảo vệ dũng cảm chặn kẻ cướp có súng

  1. Ngày đăng: 27-07-2019
  2. Lượt xem: 676
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ dũng cảm chặn kẻ cướp có súng

Sau khi giằng co với bảo vệ ngân hàng, tên cướp nổ ba phát súng rồi lên xe bỏ chạy, hiện cơ quan chức năng đang tập trung truy tìm tên cướp nổ súng, đe dọa cướp tiền ở ngân hàng Vietcombank CN Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết hiện các đơn vị đang truy tìm tên cướp nổ sung, đe dọa và có ý định cướp tiền ở chi nhánh Nghi Sơn, theo nhận dạng tên cướp có dáng người mập, cao tầm 1m65, giọng miền Bắc và đi xe máy mang biển số ở Nghệ An.

Tên cướp đã nổ ba phát súng và trúng vào chân của bảo vệ ngân hàng, hiện hai nhân viên bảo vệ là Lê Hữu Bảo và Phạm Văn Bằng được nghỉ phép để điều trị vết thương.

Kể lại sự việc xảy ra tại ngân hàng ngày 26/07, tên cướp giả vờ rút tiền ở trụ ATM trước ngân hàng, và vẫy tay ra hiệu cho anh Bảo, vì nghĩ rằng khách hàng nhờ hỗ trợ nên anh nhiệt tình đi đến để giúp đỡ, nhưng bất ngờ bị người này khống chế, vì thấy tên cướp có súng nên ông Bảo không dám manh động, nhưng khi đi về phía cửa ngân hàng thì anh Bằng đã nhanh chóng hỗ trợ giải thoát cho anh Bảo và đuối tên cướp đi.

Vì bị bảo vệ chặn lại ở cửa, tên cướp đã nổ ba phát súng đe dọa, có một phát súng trúng vào chân của bảo vệ, giằng co một lúc rồi tên cướp bỏ đi.

Hai bảo vệ ngân hàng đã hỗ trợ cho nhau kịp thời và đuổi được tên cướp bỏ chạy, đối mặt với tên cướp bỏ súng nhưng hai bảo vệ không sợ hãi mà vẫn đương đầu để đảm bảo an toàn cho nhân viên ngân hàng và tài sản mục tiêu.

Hiện cơ quan chức năng đang truy bắt tên cướp, và tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác