Bảo vệ dạy đời tài xế xe ôm thời công nghệ

  1. Ngày đăng: 18-06-2019
  2. Lượt xem: 719
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Bảo vệ dạy đời tài xế xe ôm thời công nghệ

Nghề xe ôm công nghệ là nghề mới và thu hút được nhiều người tham gia dù già hay trẻ, nghề lúc nào cũng sẽ có 2 mặt tích cực và tiêu cực tùy thuộc vào tiếp nhận của mỗi người.

Nhiều bạn sinh viên tahy vì đi chạy bàn, làm bảo vệ thì sẽ chọn nghề xe ôm thời công nghệ, tuy nhiên đều cần lưu tâm là cần phải dành thời gian trao dồi thêm kiến thức để chuẩn bị cho tương lai của mình, chứ không thể nào chạy xe ôm cả đời được.

Nhưng có rất nhiều người chạy xe ôm công nghệ này cảm thấy tủi thân, vì cho rằng mình không được tôn trọng đối với nghề lao động chân tay.

Bảo vệ dạy đời tài xế xe ôm thời công nghệ

Trong xã hội hiện nay, ai cũng cần có bằng cấp, làm những nghề thiên về trí óc, kỹ năng thì mới được trân trọng còn những nghề như xe ôm thì dù là anh bảo vệ cũng coi thường, họ sẵn sàng dạy dỗ xe ôm bất cứ lúc nào.

Rất nhiều lần anh gặp phải những người say, khó chịu, và kiếm chuyện với mình, những vói nghề này anh đành chấp nhận.

Nghề bảo vệ cũng là một nghề có 2 mặt, có người dành cho họ sự tôn trọng nhưng cũng có người xem như là người say vặt, là tầng lớp lao động thấp.

Có câu nghề nghiệp sẽ chọn mình, vì vậy dù là làm gì thì cũng cần sự đồng cảm từ mọi người, cần sự tôn trọng đối với nghề nghiệp mà mình đã theo đuổi.

Theo baovesaigon.vn

 

Bài viết khác