Bảo vệ dân phố bị nhóm nhân viên của công ty bảo vệ tấn công

  1. Ngày đăng: 18-07-2020
  2. Lượt xem: 621
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn

Điều tra và làm rõ sự việc tổ công tác tuần tra bị tấn công


Một tổ công tác của Công an P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM đang đi tuần tra thì phát hiện một nam thanh niên có dấu hiện khả nghi nên tiến hành kiểm tra hành chính. Tuy nhiên nam thanh niên không hợp tác và cùng nhóm bạn tấn công tổ công tác bằng gạch và nón.
 

Vào tối ngày 17/7 cơ quan đang cũng cố hồ sơ và giao 8 đối tượng gồm 7 năm,1 nữ để tiến hành xử lý về hành vi “ Chống người thi hành Công vụ:
 

Vào 11h50 tối ngày 16/7 tổ công tác gồm 1 công an, 2 bảo vệ dân phố đang đi tuần tra đến đường Trường Sa phát hiện nhóm đang ngồi nhậu và có một thanh niên cạnh có dấu hiệu khả nghi nên yêu cầu kiểm tra nhưng nam thanh niên không chấp nhận mà rút thẻ xưng công an hình sự rồi nhóm bạn tiến hành xong đến đánh.
 


 

Người dân xung quanh can ngăn nhưng nhóm đối tượng vẫn đuồi theo tổ oc6ng tác tuần tra mà đánh. Sự việc xảy ra khiến, một công an trầy tay, bảo vệ dân phố bị đánh bầm mắt và một bảo vệ bị thương ở bàn tay. Ngay lập tức có một tổ công tác của công an P.2 và công an Q.Phú Nhuận đã phối hợp khống chế các đối tượng về trụ sở.
 

Theo cơ quan cho biết, tám đối tượng thuộc nhân viên của một công ty bảo vệ và cho biết thẻ nam thanh niên rút ra không phải thẻ công an.
 

Sự việc đang được cơ quan tiến hành điều tra và xử lý theo đúng quy định phát luật. 

Theo baovesaigon.vn

Bài viết khác